247Truyen.com

Bạch Công Tử Bị Yêu Quái Bắt Đi Rồi! Chương 2

Bạch Công Tử Bị Yêu Quái Bắt Đi Rồi! - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Bạch Công Tử Bị Yêu Quái Bắt Đi Rồi! Chương 2 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Hổ Khiếu Sơn có yêu quái, đây chính là truyền thuyết truyền từ đời này sang đời khác ở Đào Trang.

Có người nói rằng, bầy yêu quái này có một Sơn Đại Vương, bộ dáng chính là mặt xanh nanh vàng, lưng hùm vai gấu, vô cùng hung ác, chính là một tên hung thần.

Bạch Lâm Uyên vẫn còn mơ mơ hồ hồ lại nghe bên tai có người nói chuyện.

“Hắn làm sao còn chưa tỉnh?”

“Ai da Đại Vương, hắn là phàm nhân, bị người lật đi lật lại như thế một đường, cũng không dễ dàng gì mà chịu được.”

“Ách, phàm nhân thật phiền phức!” Thanh âm kia có chút thiếu kiên nhẫn: “Tránh ra tránh ra, bản vương tự mình xem.”

Bạch Lâm Uyên rốt cuộc cũng mở mắt ra.

Đập vào mắt, chính là khuôn mặt của một thiếu niên, ngũ quan sắc sảo, lại có chút phong tình dị tộc, càng thu hút người khác chính là một đôi con ngươi như mắt mèo màu hổ phách. Thiếu niên nhìn thấy y tỉnh rồi, liền quay qua thủ hạ phía sau mà đắc ý hừ một tiếng, lại quay đầu nhìn sang Bạch Lâm Uyên: “Ngươi chính là Bạch Lâm Uyên?” (có cảm giác, đây chỉ là một con mèo con :’) )

“Chính là tại hạ.”

“Hảo, ngươi bây giờ lập tức viết thư, bảo quý phủ của ngươi trong vòng một tháng đem đồ vật của ta trả lại, bằng không, ta liền —— ” thiếu niên suy nghĩ chốc lát, đột nhiên trừng lớn đôi mắt long lanh như đá mắt mèo kia: “Ta liền ăn ngươi!”

Bạch Lâm Uyên ngẩng đầu lên, nhìn thấy bên trong đôi môi hồng nhạt của hắn thấp thoáng hai chiếc răng nanh, thật khiến người ta yêu thích a. (*tưởng tượng* thật sự là giống một con mèo nhỏ a :3)

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Bạch Công Tử Bị Yêu Quái Bắt Đi Rồi! Chương 2

Bạn đang xem Bạch Công Tử Bị Yêu Quái Bắt Đi Rồi!. Truyện được dịch bởi nhóm sieucapbaoboi.wordpress.com. Tác giả: Tả Nhị Nương. Chapter này đã được 60 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.