247Truyen.com

Bạch Công Tử Bị Yêu Quái Bắt Đi Rồi! Chương 16

Bạch Công Tử Bị Yêu Quái Bắt Đi Rồi! - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Bạch Công Tử Bị Yêu Quái Bắt Đi Rồi! Chương 16 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

“Tùy ý ta phạt sao?”

Bạch Hổ nhỏ vừa nghe có hi vọng, gật đầu tựa như gà con mổ thóc.

“Trước tiên ngươi biến trở về hình người cho ta.”

“Cái ấy,” Bạch Hổ ngượng ngùng nói:”Trên người ta có thương tích, biến trở về người trông rất xấu, cứ như vậy mà phạt, có được không?”

“Nha” Bạch Lâm Uyên gật gù,”Vậy, cầm răng của ngươi đi ra ngoài đi.”

Trong nháy mắt tiếp theo, Bạch Lâm Uyên cảm thấy ngực nặng nề, toàn thân Vãn Lam xuất hiện trước mặt y. Bạch Lâm Uyên cẩn thận kiểm tra một hồi, xác nhận đại ca không xuống tay độc ác, tên yêu quái này chỉ là phần lưng cùng trên đùi có mấy đường đỏ, nhiều nhất là đau thêm mấy ngày.

“Đến giường nằm đi.” (Matcha: Húy húy. Bánh Ú: giết nhau…à nhầm đè nhau đê :3 :3)

Vãn Lam ngoan ngoãn nằm trên giường, tùy ý để y lấy vải cột tứ chi mình ở bốn góc giường, một đôi mắt đá mèo ngoan ngoãn say mê nhìn sang, như là thú hoang được thuần phục, trong miệng còn nhắc nhở:”Lâm Uyên, cái này không trói được ta.”

Bạch Lâm Uyên đưa ngón trỏ chấm chấm môi của hắn, một bên chậm rãi cởi quần áo hai người ra, một bên giọng nói nhẹ tựa gió mây nói:”Biết trói không được ngươi, nên bốn cái băng gạc mà đứt mất một cái, ngươi liền mang theo răng của ngươi cút đi cho ta.” (đù, SM luôn, mạnh dữ :v)

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Bạch Công Tử Bị Yêu Quái Bắt Đi Rồi! Chương 16

Bạn đang xem Bạch Công Tử Bị Yêu Quái Bắt Đi Rồi!. Truyện được dịch bởi nhóm sieucapbaoboi.wordpress.com. Tác giả: Tả Nhị Nương. Chapter này đã được 66 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.