247Truyen.com

Bạch Công Tử Bị Yêu Quái Bắt Đi Rồi! Chương 13

Bạch Công Tử Bị Yêu Quái Bắt Đi Rồi! - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Bạch Công Tử Bị Yêu Quái Bắt Đi Rồi! Chương 13 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

“Tiểu Tứ, ngươi nói cho đại ca ta biết, Lâm Uyên có phải là người tốt hay không?” Hoàng Tiểu Tứ liếc mắt nhìn khuôn mặt nổi giận của Hôi Lang, lại nhìn đến khuôn mặt mơ hồ của Vãn Lam, thở dài một hơi, quỳ xuống nói:”Đại Vương, xin lỗi, là ta gạt ngươi.”

“Ngươi, ngươi có ý gì?”

“Thiên kiếp của ta sắp đến, nửa năm trước biết Bạch phủ có bảo bối có thể giúp ta tránh được Thiên kiếp, nên đi trộm, ai ngờ lại bị anh em nhà họ Bạch tóm được.” “Ta vốn tưởng rằng chính mình chỉ có một đường chết, ai dè Bạch Lâm Uyên nghe nói ta là quân sư của núi Hổ Khiếu, tha cho ta một mạng, có điều, y muốn ta nghĩ biện pháp để y vào núi, có thể đi theo bên cạnh Đại Vương.”

Nói đến đây, Hoàng Tiểu Tứ đã dập đầu lạy như giã tỏi:”Xin lỗi, Đại Vương, là ta rất sợ chết, dẫn họa vào cửa……”

“Ngươi câm miệng!” Vãn Lam bỗng chốc cảm thấy tâm bị khoét tàn nhẫn, trước mắt đau đến tối sầm lại, hồi lâu nói:”Ta không tin, ta muốn đi hỏi y một chút .”

Hắn cảm thấy bản thân giống như một con mèo nhỏ bị chủ nhân đạp lên móng vuốt, lúc này chỉ muốn chui vào trong lòng ngực của đối phương cầu an ủi, xác nhận đối phương chỉ là vô tâm, không phải ghét hắn chê hắn.

Hôi Lang thấy hắn trông như người bệnh tâm thần, đưa tay chế trụ hắn lại, chỉ tiếc mài sắt không thành thép, nói:”Ngươi đừng vội, mấy ngày trước ta thu được một bảo bối, đợi ta thử hắn một lần xem.”

—-0000

Matcha nàng ấy bảo chương sau một hồi ngược Lâm Uyên, :’) :’), có vẻ máu chó lên rồi :’) :’)

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Bạch Công Tử Bị Yêu Quái Bắt Đi Rồi! Chương 13

Bạn đang xem Bạch Công Tử Bị Yêu Quái Bắt Đi Rồi!. Truyện được dịch bởi nhóm sieucapbaoboi.wordpress.com. Tác giả: Tả Nhị Nương. Chapter này đã được 59 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.