247Truyen.com

Bác Sĩ, Ta Bệnh Rồi Chương 8: Phiên ngoại 2 – Về nhà ba mẹ

Bác Sĩ, Ta Bệnh Rồi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Bác Sĩ, Ta Bệnh Rồi Chương 8: Phiên ngoại 2 – Về nhà ba mẹ online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

“Chào chú, chào dì, con là Vương Thanh.” Vương Thanh mặc áo sơ mi trắng, cùng quần bò đơn giản, ăn mặc không cầu kỳ nhưng cũng không qua loa, đầu tóc chải gọn gàng tỉ mỉ.

Lúc này Phùng Kiến Vũ lười nhác còn Vương Thanh thì lại nghiêm túc ngồi trên ghế salon, trước sự quan sát của hai vị lão gia chỉ có thể duy trì mỉm cười.

“Thanh nhi, dì có thể gọi con như vậy không?”

“Dạ được.”

“Thanh nhi, con làm nghề gì?”

“Dạ con là bác sĩ.”

“Bác sĩ a? Thật tốt a, Đại Vũ nhà chúng ta là vận động viên rất hay bị thương.”

“Dì yên tâm, sau này con sẽ chăm sóc em ấy thật tốt.” Phùng Kiến Vũ bên này đang cùng Vũ ba thảo luận một số việc thời sự trong nước, nghiêng mặt sang thấy Vũ mẹ đang vui vẻ trò chuyện cùng Vương Thanh, cậu cong môi khẽ cười, xem ra tiểu tử này biểu hiện cũng không tệ nha

~Ân, giả bộ còn giống đến thế!

“Ôi chao, Thanh nhi, khát nước rồi nhỉ, con muốn uống gì nào?”

Vương Thanh đột nhiên nhớ tới lúc vừa ra cửa Đại Vũ có dặn, khi đến nhà nếu như hỏi thích uống gì phải nói thích uống trà. Bởi vì ba mẹ cậu đặc biệt thích người biết uống trà.

Vương Thanh khẽ cười, dịu dàng đáp: “Dì có trà không?”

Vũ mẹ ngạc nhiên nhìn Vương Thanh, sau đó gật đầu, vừa đứng dậy chuẩn bị đi pha trà vừa nói: “Ôi chao, người trẻ tuổi như mấy con không có bao nhiêu đứa thích uống trà đâu, Đại Vũ cũng không thích uống.” Vương Thanh nghe vậy quay đầu lại nhìn thấy Phùng Kiến Vũ bên này đang nhíu mày quan sát hắn, liền đứng dậy nói: “Con giúp dì pha trà.”

“Được, à đúng rồi Đại Vũ, mẹ sáng nay đi siêu thị có mua sữa chua, con muốn uống không?” Vũ mẹ vừa hỏi xong, Phùng Kiến Vũ đã nhìn thấy mắt Vương Thanh lập tức sáng rực, cậu còn chưa kịp trả lời lại nghe Vũ mẹ hỏi: “Thanh nhi, con cũng uống một chút nhé ~”

Phùng Kiến Vũ vừa nghe, trực tiếp đưa tay đỡ trán, Vũ cha không hiểu nhìn cậu, thế nhưng vừa nghe giọng điệu khác hẳn vừa rồi của Vương Thanh nháy mắt liền sáng tỏ.

Chỉ thấy Vương Thanh mặt mày hớn hở hướng về phía Vũ mẹ đáp: “Thật sao~” nói xong còn dừng lại một chút lén lút nhìn Phùng Kiến Vũ sau đó mới thấp giọng hỏi: “Dì có vị dâu không?”

-Hểt phiên ngoại 2-

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Bác Sĩ, Ta Bệnh Rồi Chương 8: Phiên ngoại 2 – Về nhà ba mẹ

Bạn đang xem Bác Sĩ, Ta Bệnh Rồi. Truyện được dịch bởi nhóm ludus701.wordpress.com. Tác giả: 吴佩桐XI. Chapter này đã được 119 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.