247Truyen.com

Bà Xã Ngọt Ngào: Hàng Tỉ Ấm Áp Kết Hôn Ngày Thứ 7 Chương 664: Tư Nhân Tụ Hội (13)

Bà Xã Ngọt Ngào: Hàng Tỉ Ấm Áp Kết Hôn Ngày Thứ 7 - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Bà Xã Ngọt Ngào: Hàng Tỉ Ấm Áp Kết Hôn Ngày Thứ 7 Chương 664: Tư Nhân Tụ Hội (13) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Hạ Úc Huân tiến vào không khí cũng không ấm lên, ngược lại còn nổi lên bão tuyết.

Cô mới vừa ngồi xuống liền nhịn không được chà xát cánh tay, nói: “Điều hòa có phải mở thấp quá hay không?”

Lam Hạo Dương vội vàng nói: “Muốn tôi cho người chỉnh cao hơn một chút không?”

Vừa dứt lời, một chiếc áo khoác tây trang mang theo hơi thở lạnh lẽo ném lên trên đùi Hạ Úc Huân.

Là Lãnh Tư Thần.

Hạ Úc Huân liếc nhìn Lãnh Tư Thần bên cạnh một cái, khách khí nói: “Cám ơn Lãnh tổng……”

Lam Hạo Dương thấy thế lại ngồi xuống. Nghĩ thầm nói, em gái a, chốt mở điều khiển từ xa kỳ thật ở trong tay anh, tìm ai cũng vô dụng!

Đại khái là nhìn ra trạng thái Lãnh Tư Thần lúc này không đúng, rõ ràng không có tâm tư gì, mọi người chơi mấy vòng lại hát một lát liền kết thúc.

Cũng may trong khoảng thời gian này Lãnh Tư Thần đều rất thành thật, không tiếp tục mờ ám. Bất quá khí thế thằng nhãi này quá mạnh, cho dù không làm gì cứ như vậy ngồi bên cạnh cô cũng làm cô quá sức, mấy giờ quả thực như đứng đống lửa, như ngồi đống than.

Vừa nghe kết thúc, Hạ Úc Huân lập tức như trút được gánh nặng mà đứng lên.

“Nam Cung tiểu thư, chờ lát nữa cô đi như thế nào? Tôi đưa cô về! Tài xế của tôi ở dưới lầu.” Có đàn ông ân cần hỏi.

“Không cần, cám ơn, tôi gọi xe về là được rồi. Xin lỗi không tiếp được, tôi đi toilet.”

Hạ Úc Huân tìm một cơ hội khẩn trương chuồn mất.

Để tránh lại bị Lãnh Tư Thần trêu chọc ra chuyện gì, cô quyết định ở trong toilet chờ trong chốc lát, bọn họ đi rồi sẽ ra.

Cô ngồi trên nắp bồn cầu, nhàm chán click mở di động, vừa mở WeChat phát hiện có người tkết bạn với mình.

Click mở vừa thấy, đối phương tên là…… Thỏ con ngoan ngoãn……

Tên đáng yêu như vậy nhất định là con gái, hơn nữa hình cá nhân cũng rất tươi mát, là một mảnh rừng cây trời đêm.

Gần đây quen biết rất nhiều người, thêm liên lạc với cô kiểu này cũng không ít, cho nên Hạ Úc Huân không nghĩ nhiều liền chấp nhận kết bạn.

Đang tìm bạn, cô đột nhiên nghe được bên ngoài có người nói chuyện, lại còn có nhắc tới tên mình……

Tinh thân cô chấn động, lập tức dựng lỗ tai lên.

“Em gái, chuyện này tuyệt đối không thể cứ như vậy được, cái cô Nam Cung Huân kia rõ ràng chính là cố ý cướp cơ hội của chị! Lúc ấy khẳng định là có người mật báo với cô ấy! Chị sở dĩ tới trễ như vậy là bởi vì đi nửa đường đột nhiên bị một con ma men ngăn cản, người nọ không thể hiểu được mà lôi kéo chị nói một đống lời vô nghĩa, làm hại gót giày chị đều gãy vẫn là đến chậm một bước! Một phút đồng hồ a! Chị cũng chỉ là muộn một phút đồng hồ mà thôi! Chỉ như vậy bỏ lỡ thời khắc tốt đẹp nhất đời này của chị! Trước đó chị còn cảm thấy là mình xui xẻo, hiện tại càng nghĩ càng thấy không thích hợp! Chuyện này khẳng định là cô gái kia giở trò quỷ!”

Đây tựa hồ là thanh âm của hai chị em sinh đôi Đại Thi……

Hạ Úc Huân nghe xong đầu đầy hắc tuyến, em gái a, chỉ vì trò chơi hôn Lãnh Tư Thần một cái, mình lại bị xem như cung tâm kế như vậy sao?

“Không có chứng cứ sự việc, chị cũng đừng đoán mò……” Tiểu Thi thần sắc không kiên nhẫn, có chút tâm thần không yên.

“Cái gì mà đoán mò chứ! Chị rõ ràng là nói có sách mách có chứng? Thẩm công tử tuy rằng ăn chơi trác táng, nhưng gia thế ở thành phố cũng hạng nhất hạng nhì, cô ấy vì cái gì vẫn luôn không buông miệng? Đương nhiên là bởi vì nhìn thấy thứ tốt hơn a! Thứ tốt hơn là ai! Còn không phải là Lãnh Tư Thần sao! Chuyện ngày đó trong tiệc mừng thọ Nam Cung Lâm chị liền cảm thấy không đơn giản, hiện tại em nhìn xem, quả nhiên là như thế này…… Cái con hồ ly tinh kia, cũng không biết như thế nào thông đồng với Thần Thần nhà mình……”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 1/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Bà Xã Ngọt Ngào: Hàng Tỉ Ấm Áp Kết Hôn Ngày Thứ 7 Chương 664: Tư Nhân Tụ Hội (13)

Bạn đang xem Bà Xã Ngọt Ngào: Hàng Tỉ Ấm Áp Kết Hôn Ngày Thứ 7. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Hữu Yêu. Chapter này đã được 78 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.