247Truyen.com

Ảnh Hậu Tái Lâm Chương 62: Quá Khứ

Ảnh Hậu Tái Lâm - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Ảnh Hậu Tái Lâm Chương 62: Quá Khứ online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

< id="divcontent">Hứa Sâm không thể ngờ một người am hiểu kỹ năng đàm phán như hắn lại lần đầu tiên đá trúngmột tấm sắt như vậy, có thể gọi là cốt thép trộn xi măng, chẳng nhữngkhông mẻ miếng nào mà hắn còn bị trật hông.

Nhìn thoáng qua Cố Tương là một người ôn hoà dễ nói chuyện, nhưng khibàn điều kiện miệng lưỡi trở nên sắc bén. Nói ngọt nói nhạt đều khôngchịu, tư thế hùng hổ doạ người làm Hứa Sâm cảm giác không chịu nổi.

Dù sao hắn chỉ là người đại diện của Lương Quý, nói cho cùng cũng chẳngphải là bạn thân cùng chung hoạn nạn sống chết có nhau, chẳng qua sốngchết của Lương Quý ảnh hưởng trực tiếp đến số mạng của hắn nên ở đây hắn không thể trực tiếp ngó lơ, phủi tay bỏ đi được. Hắn hít sâu một hơi,quăng ra đòn sát thủ của mình: “Nếu cô Cố nhất định phải nói chuyện trên toà án thì chúng tôi cũng không sợ. Nhưng cô Cố có từng nghĩ đến, thưakiện tốn kém bao nhiêu công sức và tiền bạc? Lương Quý chẳng quan tâmchút tiền đó, nhưng cô Cố này, xin phép cho tôi được nói thẳng, chỉ sợcô cũng chỉ mới nổi tiếng gần đây. Thay vì dùng thời gian phát triển sựnghiệp, cô lại phải dùng để lên toà. Việc này, được có bù nổi mất khôngđây?"

“Không cần phải lo.” Bỗng nhiên Triển Dương chen ngang: “Tiền khôngthành vấn đề, thời gian cũng không thành vấn đề.” Anh nhìn thoáng quaĐường Duệ.

Đường Duệ nổi hết da gà, trợn mắt nhìn anh.

Hứa Sâm tức cười.

Đột nhiên hắn ý thức được, đúng thế, có lẽ Cố Tương không có nhiều tiềnnhưng Triển Dương thì không phải vậy. Nếu cuộc chiến tốn kém này kéo dài thì với khả năng của Triển Dương, kẻ thảm bại sẽ là Lương Quý. Mộtngười có tiền không đáng sợ, đáng sợ là có tiền đến mức tuỳ hứng. TriểnDương là bạn trai Cố Tương, chẳng lẽ để Cố Tương phải chi số tiền này ư?

Trời ạ, cuối cùng thì Lương Quý làm thế nào mà đắc tội hai tượng Phật lớn này đây?

Toàn thân Hứa Sâm đều thấy không ổn. Hắn đứng lên, xách cặp của mình,nói với Cố Tương: “Chuyện này tôi cần suy nghĩ một chút. Cô Cố khoanvội, ít nhất chờ đến khi có kết quả bệnh tình của Lương Quý hẵng quyếtđịnh sau. Hấp tấp như vậy cũng không phải là biện pháp. Chúng ta, chúngta hai ngày nữa liên lạc lại.”

Hắn vội vàng tông cửa chạy đi.

Văn Tĩnh, Đường Duệ: “………….”

Cố Tương vỗ tay một cái, hình như nghĩ đến chuyện gì, hỏi: “Bên chỗ đạo diễn Tần nói thế nào?”

…………

Phim trường "Đao Mã Đán" xảy ra sự cố lớn như vậy, truyền thông rối rítbao vây cố gắng đào bới một góc nhỏ của sự việc. Nhưng từ khi bắt đầu,người bị thương nhẹ Cố Tương được bảo vệ rất tốt, không tìm được cơ hộiphỏng vấn, còn người bị nặng Lương Quý vẫn nằm trong phòng bệnh …. tạmthời không thể nhận phỏng vấn.

Đối với nguyên nhân xảy ra tai nạn đang có rất nhiều giả thuyết, bênngoài suy đoán lung tung đủ kiểu. Trong vài ngày này, người tỉ mỉ sẽphát hiện, người bị thương nghiêm trọng nhất trong sự việc này là LươngQuý, thế nhưng người đại diện và công ty lại không hề lên tiếng cáo buộc đoàn phim hay Cố Tương điều gì. Việc này khiến cho những người theothuyết âm mưu cảm thấy mờ mịt.

Bản năng của con người luôn đồng tình với kẻ yếu. Bản thân Lương Quý làmột diễn viên trẻ đang nổi tiếng d.d.lequydon.u.m.u.m, bỗng nhiên xảy ra biến cố, cộng thêm trước đây bị đội nón xanh, quả nhiên là hoạ vô đơnchí, vô cùng thê thảm. Đổi lại một người trong cuộc chỉ bị thương nhẹ,khó tránh làm cho mọi người hiểu lầm. Có người đoán xe của đoàn bị hư,còn có người đoán Cố Tương động tay chân, nhưng truy xét đến ba đời tổtiên của Cố Tương và Lương Quý cũng không hề thấy có thù sâu oán nặng gì cả. Trong lúc mọi người lâm vào hoàn cảnh bế tắc, có người lại phá được khúc mắc này ra.

Người kia nói: “Nếu Lương Quý là người bị hại, sao công ty và người đại diện của Lương Quý không tố cáo, đòi bồi thường? Ngu à?”

Một viên đá làm gợn lên ngàn tầng sóng, có lúc, cái quần chúng cần chỉlà một lời đồn dẫn dắt, chưa kể lời đồn này xem ra còn rất hợp lý vàphù hợp hoàn cảnh nữa.

Lương Quý không biết lái xe sao? Biết. Anh ta có thù oán với Cố Tươngsao? Không có. Có ý định tự sát sao? Dĩ nhiên không. Quanh đi quẩn lại,cuối cùng nghi ngờ đến việc anh ta có bệnh thần kinh hoặc chơi thuốc.

Cho nên nói, không cần phải sợ không ai biết sự thật, cũng không nên coi thường trí thông minh của quần chúng nhân dân.

Vốn chuyện này Cố Tương định làm cho đến cùng, nhưng có lẽ bao nhiêumay mắn của Lương Quý đã dùng hết trong kiếp trước nên kiếp này phảichịu dồn đến bước đường cùng, tiến lùi đều khó. Dĩ nhiên Lương Quý vẫncòn ở bệnh viện nên không biết tình hình bên ngoài thế nào, nhưng kể cảHứa Sâm cũng định bỏ mặc không quan tâm.

Chơi thuốc, bệnh tâm thần, còn có khả năng gánh

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Ảnh Hậu Tái Lâm Chương 62: Quá Khứ

Bạn đang xem Ảnh Hậu Tái Lâm. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Quý Đôn. Tác giả: Khương Ngọc. Chapter này đã được 5 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.