247Truyen.com

Ảnh Đế Thần Bí Trộm Cưới: Vợ Yêu, Tới PK Chương 885: Không Phải Cô.. (4)

Ảnh Đế Thần Bí Trộm Cưới: Vợ Yêu, Tới PK - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Ảnh Đế Thần Bí Trộm Cưới: Vợ Yêu, Tới PK Chương 885: Không Phải Cô.. (4) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Sự tình kéo tới Hạ Noãn Noãn, ánh mắt của mọi người đều ảm đạm.

Tiếng Mai Phượng, liền lập tức yếu xuống: " Cô nói loạn gì vậy? Sao Thiếu phu nhân lại lấy tiền?"

Cái giúp việc kia trực tiếp mở miệng: " Sao lại không thể? Trong nhà Thiếu phu nhân cũng rất nghèo! Nếu quả thật là phu nhân nói nhiều tiền như vậy, sao cô ấy nhìn thấy không thèm!"

Hạ Noãn Noãn nghe nói như thế, siết chặt tay.

Trong nhà nghèo... Lại bị người chỉ trích ra như thế.

Cô chỉ cảm thấy trên mặt nóng bỏng.

Mà cô giúp việc sợ bị bắt, liên lụy đến cục cảnh sát, cho nên đứng lên: " Tôi nguyện ý để phu nhân tìm người lục soát phòng của tôi, lục soát thân thể của tôi, để tôi chứng minh chính mình căn bản là không có trộm tiền!"

Mai Phượng nghe nói như thế, nhìn Thẩm Tu một chút.

Ánh mắt Thẩm Tu hoài nghi, đã rơi vào người Hạ Noãn Noãn.

Hạ Noãn Noãn cắn môi, cô nhìn về phía Thẩm Tu: " Cha, con không có."

Thẩm Tu nhíu lông mày, một lúc sau mới mở miệng: " Tìm mấy người, qua phòng bảo mẫu lục soát!"

Lời này rơi xuống, quản gia liền liền chỉ mấy người, cùng tiến vào phòng giúp việc.

Sau năm phút, mấy người đi ra.

Quản gia nhìn Hạ Noãn Noãn một chút, lắc đầu nói: "Không có."

Giúp việc nhất thời nhẹ nhàng thở ra, đặt mông ngồi trên mặt đất, cô ta khóc lóc mở miệng: "Thật sự không phải là tôi mà!"

Nói đến đây, cô ta bỗng nhiên quay đầu nhìn về phía Hạ Noãn Noãn: " Thiếu phu nhân, vì sao cô trộm tiền của phu nhân, còn kém chút liên lụy đến tôi!"

Cái này vừa nói, Mai Phượng nhất thời răn dạy cô ta: " Cô nói loạn gì đó? Sao Thiếu phu nhân lại trộm tiền! Xem như có... Đó cũng là tôi cho!"

Loại hành động rõ ràng muốn che chở Hạ Noãn Noãn, để nhóm giúp việc chung quanh đều lộ ra biểu lộ như có điều suy nghĩ.

Ánh mắt mọi người nhìn Hạ Noãn Noãn, giống như là đang nhìn một kẻ trộm, để người ta đặc biệt không thoải mái.

Vẻ mặt Hạ Noãn Noãn nghiêm nghị, cô nhìn về phía Mai Phượng và Thẩm Tu: "Cha, dì Mai, con làm việc từ trước đến nay quang minh lỗi lạc, con không có lấy tiền."

Mai Phượng mở miệng: " Đúng, lúc ấy tôi kêu Noãn Noãn vào phòng, cùng con bé bàn giao chuyện tiền mừng của Tử Hào, không thể nào là nó trộm."

Giúp việc lại không buông tha, cô ta biết, nếu như hôm nay không bắt được hung thủ, cô ta vẫn là nghi phạm, có thể sẽ bị Thẩm gia khai trừ!

Hào môn như Thẩm gia, tiền lương dĩ nhiên không phải địa phương khác có thể so! Mà ở nơi như vậy, Cô ta cũng có cảm giác thành công, tại sao có thể rời đi?

Cho nên, cô giúp việc trực tiếp hùng hổ dọa người hỏi thăm: "Phu nhân, toàn bộ quá trình đều ở cùng thiếu phu nhân sao? Bà nhìn thấy toàn bộ quá trình thiếu phu nhân đi vào, nhìn thiếu phu nhân đi ra sao?"

Mai Phượng nghe nói như thế, rõ ràng sững sờ, giống như nghĩ đến cái gì, nhíu lông mày, nhìn về phía Hạ Noãn Noãn, sau đó bà ta liền ho khan một tiếng, rõ ràng là che giấu cái gì: "Đúng, đúng..."

Nhưng bộ dạng của bà ta, nhất thời để Thẩm Tu nhíu mày: "Nói thật!"

Mai Phượng chọc chọc Thẩm Tu: " Được rồi, không phải là năm vạn sao? Đừng tra xét..."

"Không được!"

"Không được!"

Thẩm Tu và Hạ Noãn Noãn đồng thời mở miệng, nói ra câu nói này.

Sau đó, Thẩm Tu liền nhìn Hạ Noãn Noãn, trong ánh mắt lộ ra thâm ý: " chuyện này nhất định phải tra rõ, Thẩm gia chúng ta, không thể có con dâu tay chân không sạch sẽ!"

Nói đến đây, trực tiếp nhìn về phía quản gia, dùng ngữ khí không thể nghi ngờ ra lệnh: "Qua phòng thiếu phu nhân lục soát!"

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3/ 5 - 2 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Ảnh Đế Thần Bí Trộm Cưới: Vợ Yêu, Tới PK Chương 885: Không Phải Cô.. (4)

Bạn đang xem Ảnh Đế Thần Bí Trộm Cưới: Vợ Yêu, Tới PK. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Công Tử Diễn. Chapter này đã được 217 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.