247Truyen.com

Ảnh Đế Thần Bí Trộm Cưới: Vợ Yêu, Tới PK Chương 747: Người đàn ông trong bia mộ(1)

Ảnh Đế Thần Bí Trộm Cưới: Vợ Yêu, Tới PK - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Ảnh Đế Thần Bí Trộm Cưới: Vợ Yêu, Tới PK Chương 747: Người đàn ông trong bia mộ(1) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Kiều Luyến nhớ kỹ, trước khi thành lập câu lạc bộ cạnh tranh, anh vẫn là thiếu gia nhà giàu, thông qua nói chuyện có thể thấy được.

Thế nhưng, sau khi thành lập cạnh tranh game, anh chợt trở nên nghèo rớt mồng tơi.

Lúc đó thành lập câu lạc bộ, cô có thể cảm giác được anh thiếu thốn, cho nên đã từng kiếm tiền chuyển cho anh mười vạn...

Khi đó, anh đã bị từ đuổi ra ngoài sao?

Thẩm Lương Xuyên tiếp tục mở miệng: "Anh nói với người tỏng nhà, anh muốn thành lập câu lạc bộ, cuối cùng ông ta tìm được cớ, bằng vào lý do anh không học, đánh anh một trận, mẹ nhìn không được, lúc này mới mang theo anh, nhất định phải ly hôn với ông ta. Ông ta bị chọc tức, nói muốn ly hôn, chỉ có một lựa chọn, chính là người không rời đi."

"Mẹ lúc ấy còn có chút do dự, là anh nói với bà, anh có thể nuôi bà, lúc này bà mới hạ quyết tâm."

Ngữ khí Thẩm Lương Xuyên rất bình thản.

Tĩnh lặng khiến người ta cảm thấy không chút bi thương.

Thế nhưng Kiều Luyến vẫn cầm tay của anh.

Mẹ không nhìn được... Đó là đánh vô cùng ác!

Lại liên tưởng đến ánh mắt Thẩm Tu hận không thể đập chết Thẩm Lương Xuyên, Kiều Luyến nhíu lông mày: " Ông ta, quả thực là quá phận rồi!"

Thẩm Lương Xuyên không nói gì, chỉ buông tầm mắt xuống.

"Tử Hào sinh ra, liền được ông ta sủng trong lòng bàn tay, ông ta đối với anh cũng không khá lắm. Lúc ấy bạn anh rời khỏi Thẩm gia, người không có đồng nào. Anh tìm bạn bè vay tiền dàn xếp cho mẹ, khi đó không có tinh lực dẫn theo Tử Hào. Huống hồ, Tử Hào đang ở nước ngoài du học, học phí một năm của nó, anh đều không bỏ ra nổi. Lúc ấy liền nghĩ, để nó du học trước, chờ đến khi nó trở về nước, lại nói cho nó biết chân tướng. Thật không nghĩ đến, lại bị Mai Phượng và Thẩm Tu làm chủ trước, Thẩm Tử Hào bị lừa dối."

"Lúc trước Mai Phượng ở cùng với ông ta, thật sự là quá mức bí mật, ngoại trừ anh và mẹ, gần như không có ai biết, Mai Phượng ở trước mặt Tử Hào không phải là bên thứ ba, mà chính cậu ấy bị mẹ bỏ, Mai Phượng chiếu cố, hai người mới có tình cảm. Cho nên ở tâm lý Thẩm Tử Hào, Mai Phượng rất quan trọng."

Thẩm Lương Xuyên nói xong những lời này, lúc này mới nhìn về phía Kiều Luyến: "Thủ đoạn của Mai Phượng, em cũng thấy đấy, không lộ liễu, bí ẩn."

Bà ta qua trại an dưỡng, đều có lý do chính đáng.

Người này, thật sự vô cùng đáng sợ.

Kiều Luyến nhíu lông mày, thở dài: " Em cảm thấy, về sau thời gian ấm áp, có lẽ không dễ chịu."

Thẩm Lương Xuyên không ý kiến.

Hai người cứ ôm nhau nói chuyện, vậy mà trò chuyện không có buồn ngủ.

Nhưng đến nửa đêm, bụng hai người, liền đều kêu rột rột.

Thẩm Lương Xuyên đứng lên: " Anh đi làm hai bát mì ăn."

Kiều Luyến gật đầu.

Thẩm Lương Xuyên bận rộn ở trong phòng bếp, Kiều Luyến liền ở bên ngoài nhìn lấy.

Nhìn trong chốc lát, cảm thấy nấu cơm không có ý nghĩa, dứt khoát cầm điện thoại di động lên, đăng nhập vào game LoT.

Cô đăng nhập, là số tiểu Kiều kia.

Vừa mới lên, liền thấy tin chiến đội.

Cô tiện tay mở ra, liền phát hiện đội trưởng gửi tới, nội dung là, chiến đội liên hoan, vào mùng 2 tết tại Bắc Kinh, đồng thời cơm nước xong xuôi, dẫn mọi người qua thăm Tử Xuyên. Tham gia xin trả lời tin nhắn.

Nhìn đến đây, tròng mắt Kiều Luyến bỗng nhiên co rụt lại!

Cô đứng thẳng người.

Cô đột nhiên ngẩng đầu, nhìn Thẩm Lương Xuyên ở trong phòng bếp.

Tử Xuyên rõ ràng còn sống, như vậy, người trong bia mộ là kia, là ai? Vì sao người trong chiến đội, đều nói anh ta là Tử Xuyên?

Mấy cái nghi vấn này, tiến vào đầu óc, để Kiều Luyến bỗng nhiên siết chặt nắm tay, trả lời tin kia: Tôi tham gia.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3/ 5 - 2 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Ảnh Đế Thần Bí Trộm Cưới: Vợ Yêu, Tới PK Chương 747: Người đàn ông trong bia mộ(1)

Bạn đang xem Ảnh Đế Thần Bí Trộm Cưới: Vợ Yêu, Tới PK. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Công Tử Diễn. Chapter này đã được 384 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.