247Truyen.com

Ảnh Đế Thần Bí Trộm Cưới: Vợ Yêu, Tới PK Chương 1008: Em Vừa Hát Thì Anh Thu Hoạch (3)

Ảnh Đế Thần Bí Trộm Cưới: Vợ Yêu, Tới PK - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Ảnh Đế Thần Bí Trộm Cưới: Vợ Yêu, Tới PK Chương 1008: Em Vừa Hát Thì Anh Thu Hoạch (3) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Đừng nói Kiều Luyến Thi Niệm Diêu, đếnThẩm Lương Xuyên, đều sợ ngây người!

Mọi người đồng loạt nhìn ra cửa, chỉ thấy nơi cửa đứng thêm một người phụ nữ phú quý.

Bà ta mặc áo khoác lông chồn, nhìn giống như phu nhân nhà giàu, thế nhưng vóc người có chút yêu diễm, đẹp là đẹp, cũng ít một chút phong vị, tầm thường để cho người ta cảm thấy chán ghét.

Một đôi mắt rất lớn, thế nhưng tròng trắng mắt đen nhiều, hiện tại có chút hung dữ.

Giờ này khắc này, bà ta đứng ở cửa, nhìn chằm chằm Mạc Tây Thừa, căn bản cũng không nhìn xem trong phòng có ai, trực tiếp bắt đầu mắng: "Mạc Tây Thừa! Ta đã sớm nói qua, không cho phép con lấy đồ gì của anh trai, con có phải không để lời ta trong lòng hay không?"

Kiều Luyến nhíu lông mày, liền thấy Thi Niệm Diêu kinh ngạc mở to hai mắt nhìn.

Mạc Tây Thừa bị đánh cũng có chút mơ màng.

Dù sao đây là bên ngoài, anh cho là, bà sẽ cho mình một chút mặt mũi.

Thật không nghĩ đến...

Nhất là trước mặt Thi Niệm Diêu.

Ánh mắt anh trầm xuống, siết chặt tay, nhìn chằm chằm người phụ nữ.

Một lúc sau, anh mới hô một tiếng: "Mẹ."

"Con đừng gọi ta là mẹ! Ta không có con trai như con! Con có biết hay không, ta rất áy náy với chị, con còn muốn đi cướp của Mạc Chấp! Con nói xem, có phải là con cố ý hay không? Chuyện Mạc Chấp tới đoàn làm phim đùa giỡn nữ diễn viên đã đăng lên mạng, con thấy vui chứ? Để danh dự anh trai không sạch, con muốn làm gì? Con muốn tiếp nhận xí nghiệp Mạc gia sao?"

Bà chỉ Mạc Tây Thừa, vô cùng kích động: "Ta chính là tiểu tam! Là ta không có bản lãnh, nhất định phải yêu cha con, không thể rời bỏ ông ấy, đã phá hủy hạnh phúc của chị! Chị ấy tốt với con như vậy, chúng ta có thể sống tốt như vậy, con có thể tiếp nhận giáo dục tốt như vậy, đều là chị bố thí cho chúng ta! Hiện tại, con lòng lớn? Một đứa con riêng, cũng muốn đoạt gia sản của anh sao?"

Nghe nói như thế, cuối cùng Mạc Tây Thừa mới kịp phản ứng: " tin mới gì?"

Người phụ nữ nổi giận đùng đùng: " Giả bộ, con còn giả bộ! Con định giả bộ tới khi nào?"

Mạc Tây Thừa nhíu mày, cầm điện thoại di động lên, lúc này mới nhìn tới tin mới, là thiếu gia Mạc gia đùa giỡn nữ diễn viên!!

Mạc Tây Thừa lập tức híp mắt lại.

Cái này căn bản cũng không phải là anh đăng.

Nếu như anh đăng những chuyện này, sẽ để chuyện mình là con riêng bộc lộ!

ANh ngẩng đầu lên: " Mẹ, không phải con..."

"Không phải con? Cái đoàn làm phim kia, con là nam chính! Chỉ có con có địa vị và thân phận! Làm sao lại không phải con?"

Người phụ nữ nói đến đây, hừ lạnh một tiếng: "Chuyện này vô luận như thế nào đều phải đè xuống!"

"Con có biết hay không, gần đây anh con..."

Bà nói đến đây, lúc này mới giống như nhận ra cái gì, nhìn chung quanh một lần.

Vừa rồi chạy vào, liền mắng Mạc Tây Thừa là con riêng, đánh anh một cái, căn bản bà ta cũng không có cố kỵ tình huống chung quanh.

Hiện tại, nói ra chuyện của Mạc Chấp, bà bắt đầu chú ý riêng tư!

Dạng mẹ này... Nếu như không phải đã biết là mẹ của Mạc Tây Thừa, chỉ sợ người khác đều cho là, bà là mẹ ruột của Mạc Chấp!

Chớ Diêu Lỵ Lỵ nhìn thấy người trong phòng, nhất thời nhíu lông mày, có chút cố kỵ với Thẩm Lương Xuyên, nói chuyện không có làm càn như vừa rồi, bà trực tiếp mở miệng: "Anh con đề nghị một hạng mục, nhận được hao tổn rất lớn, hiện tại hội đồng quản trị cảm thấy phán đoán của nó có chút sai lầm, muốn cho con tới công ty đi làm."

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3/ 5 - 2 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Ảnh Đế Thần Bí Trộm Cưới: Vợ Yêu, Tới PK Chương 1008: Em Vừa Hát Thì Anh Thu Hoạch (3)

Bạn đang xem Ảnh Đế Thần Bí Trộm Cưới: Vợ Yêu, Tới PK. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Công Tử Diễn. Chapter này đã được 91 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.