247Truyen.com

Ái Quân Chương 15: Hoàng Hoa 5

Ái Quân - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Ái Quân Chương 15: Hoàng Hoa 5 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Thái độ trong điện xoay chuyển đột ngột sau khi Cấm Vệ quân xác thực Ninh Hầu có hình xăm hắc điểu đúng vị trí kia. Hoàng Đế cuối cùng cũng không phải đoạn tụ, mà là Ninh Hầu, Ninh Hầu một kẻ bại hoại. Mọi loại sỉ vả đều nhằm vào Ninh Hầu, còn lại toàn bộ ánh mắt khinh bỉ liền hướng về Vũ Minh. Tuy vậy, Vũ Minh là công thần Hoàng đế, lời ác độc cũng chỉ lan truyền sau lưng, không ai dám đề cập trước mặt. Hoàn Nhan Vũ Minh thở nhẹ, hình xăm này thời gian bắt giam hắn, khi tra tấn y vô tình trông thấy.

Mùa thu, hoàng hoa nở kín Cấm Thành, hương thơm lan tràn không khí.

Phiêu Tuyết điện, Vũ Minh tử y hoa lệ thong thả cắt từng nhành hoàng hoa một cắm vào bình ngọc, y chăm chú làm, như một bức tranh tĩnh vật, tách biệt với xung quanh. Vì lời thừa nhận đoạn tụ lần đó, y đã không còn là Phiêu Kỵ Tướng quân, y chỉ là Hoàn Nhan Vũ Minh, một kẻ hoàn khố nhàn rỗi. Y không hối hận, nếu y không làm vậy, Hoàng Đế sẽ phải gánh vết nhơ khó mà tẩy sạch, trong lòng y, Hoàn Nhan Phong Nghi là minh quân, hắn phải lưu truyền lịch sử chân chính minh quân.

Rèm ngọc đung đưa, vòng tay mạnh mẽ bao trọn lấy thân thể y, Vũ Minh không ngẩng đầu, nhành hoa cuối cùng cắm vào lọ:

- Hoàng thượng thấy thế nào?

Hoàn Nhan Phong Nghi ôn nhuận nụ cười, hít sâu hương thơm trên mái tóc đối phương:

- Huynh làm gì cũng đẹp! Đẹp nhất vẫn là...

Vũ Minh xoay thân đối mặt, Hoàn Nhan Phong Nghi không nhịn được nhớ nhung liền ôm người vào lòng:

- Đẹp nhất vẫn là khi làm tình...

Hoàng hoa rực rỡ tháng tám...

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Ái Quân Chương 15: Hoàng Hoa 5

Bạn đang xem Ái Quân. Truyện được dịch bởi nhóm wattpad.com/user/HooAiTram. Tác giả: Hồ Ái Trâm. Chapter này đã được 23 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.