247Truyen.com

Ác Ma Tái Xuất chương 78: Thông báo

Ác Ma Tái Xuất - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Ác Ma Tái Xuất chương 78: Thông báo online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Bởi vì đây là lần đầu tiên mình viết truyện, lên cũng chưa biết phải viết ra sao mấy chương đầu cho lên mình đã nói ngay từ đầu là mình đã có đi tham khảo 1 số truyện khác, cho lên phiền các bạn k cần nhắn tin chửi mình ăn cắp nữa đâu, mình vốn viết truyện cho vui thôi nhưng bị ăn chửi thế này là đủ lắm rồi

Trong 1 tuần qua mình đã suy nghĩ kỹ, drop truyện này và mình sẽ đầu tư thêm thời gian vào những câu chuyện đang dang dở của mình, xin chân thành cảm ơn các bạn trong thời gian qua

var _ase = _ase || []; _ase.push(['1422258976','1422258999']);

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Ác Ma Tái Xuất chương 78: Thông báo

Bạn đang xem Ác Ma Tái Xuất. Truyện được dịch bởi nhóm Sàn Truyện. Tác giả: V1234567890. Chapter này đã được 56 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.