247Truyen.com

Ác Ma Cưng Chiều Vợ Yêu Chương 1-1: Mở đầu

Ác Ma Cưng Chiều Vợ Yêu - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Ác Ma Cưng Chiều Vợ Yêu Chương 1-1: Mở đầu online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Nếu ai muốn đọc quyển này thì xin hãy đọc lại quyển 1 Bảo Bối Của Tổng Tài Ác Ma . Vì truyện sẽ được nối tiếp quyển 1 nên ai chưa đọc quyển 1 thì chắc sẽ không hiểu về truyện này nha. Còn ai không thích thì có thể không đọc cũng được, nhưng nếu không hiểu thì xin đừng trách tác giả sáng tác không rõ ràng diễn biến nha.

=> Tên hai quyển truyện nối tiếp nhau:

Quyển 1: Bảo Bối Của Tổng Tài Ác Ma

Quyển 2: Ác Ma Cưng Chiều Vợ Yêu

❎Tuy là khác tên nhưng vẫn là nhân vật cũ và cũng là nối tiếp diễn biến của Bảo Bối Của Tổng Tài Ác Ma

Có điều Quyển 2 này Hạo ca và Nhi tỷ chỉ là vai phụ thôi nha. Vì mình muốn viết thêm một cặp chính nựa chứ không phải chỉ nghiêng về Hạo ca và Nhi tỷ thôi đâu

Nam chính: Hàn Lục Thiên

Nữ chính: Đường Hy

Nam phụ: Hà Thiên Hạo

Nữ phụ: Hà Tuyết Nhi ( Hàn Diệp Tố)

- Nhắc lại:

Cô và anh từng rất yêu nhau, yêu nhau thắm thiết. Chỉ vì một lần anh rời xa cô để đi công tác, anh từng hứa với cô rằng anh chỉ đi 2 ngày thôi, 2 ngày sau anh sẽ trở về chăm sóc cô. Nhưng đâu ai ngờ rằng anh bị truy sát nên đã mất tích, hiện tại không ai biết anh đang ở đâu, anh còn sống hay đã chết. Cô vẫn luôn đợi anh, đợi anh trở về. Nhiều người hỏi cô tại sao cô vừa xinh đẹp lại còn thông minh sao cô lại không tiến thêm môt bước nữa, họ kêu cô hãy quên anh đi và tìm cho bản thân thêm một người chồng nữa. Nhưng những điều họ nói, cô điều không quan tâm vì đối với cô đơn giản chỉ vì "cô yêu anh" ba từ đó sẽ mãi khắc cốt ghi tâm trong tim cô không bao giờ thay đổi

Liệu rằng anh còn sống hay đã chết. Mọi người hãy đón chờ Quyển 2 trong thời gian sớm nhất nhé

Và trong Quyển 2 này thì Thiên Hạo và Nguyệt Nhi sẽ chỉ là cặp phụ thôi nhé. Vì Na không thể viết như thế nào để cho Thiên Hạo và Nguyệt Nhi làm vai chính được. Nếu TH & NN là vai chính thì truyện sẽ rất ngắn.

Na mời mọi người đọc vài chương đầu là TH & NN còn những chương sau thì đa số đều là cặp chính thôi nhé.

Follow and vote Na để ủng hộ tinh thần cho Na ra tiếp quyển 2 nào

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Ác Ma Cưng Chiều Vợ Yêu Chương 1-1: Mở đầu

Bạn đang xem Ác Ma Cưng Chiều Vợ Yêu. Truyện được dịch bởi nhóm wattpad.com/user/LTKN_Na. Tác giả: Hà Tuyết Nhi. Chapter này đã được 48 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.