247Truyen.com

[12 Chòm Sao] Thanh Xuân Đẹp Tựa Giấc Mơ Chương 41: Các vị đại thần thật vĩ đại

[12 Chòm Sao] Thanh Xuân Đẹp Tựa Giấc Mơ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện [12 Chòm Sao] Thanh Xuân Đẹp Tựa Giấc Mơ Chương 41: Các vị đại thần thật vĩ đại online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

*Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Giờ G đã điểm, dù Nhân Mã không cam lòng cũng phải nhảy vào phòng chat. Đập vào mắt cô là danh sách những người có quyền phát ngôn, cô lập tức nín thở.

Số này tổng cộng có năm CV, thêm một ca sĩ là Nhân Mã nữa. Điều quan trọng nhất ở đây chính là... Sao toàn đại thần không vậy? Chẳng phải thường thì chỉ có khoảng từ một đến hai người nổi tiếng thôi sao, nhiều nhất là ba người. Thế mà hôm nay chơi tận năm người, hạng tầm thường như cô làm sao có chỗ chen chân đây? Lẽ nào hôm nay đúng là ngày tận của cô trên thế giới ảo?

Tất nhiên Nhân Mã không hề hay rằng chính vì có sự xuất hiện của cô và CV Scorpi nên các đại thần khác mới ham vui chen chân vào chương trình giao lưu. Cả giới 2D ai mà không biết nguyên nhân của sự nổi tiếng bất chợt và kỳ lạ của cô nàng Sagitt xuất phát từ CV Scorpi vô cùng nổi tiếng cơ chứ. Điều này chứng tỏ mối quan hệ giữa họ thật sự không bình thường chút nào. Các đại thần rảnh rỗi, đương nhiên phải lên sóng tìm hiểu ngọn ngành, sẵn tiện kiếm chút fame cho bản thân. Dự kiến là lần phát thanh này sẽ vô cùng thú vị. He he he...

Đoạn nhạc mở đầu chương trình giao lưu của giới âm thanh vang lên khiến tất cả những người có mặt trong phòng chat voice lúc đó đều sục sôi. Group chat Những cô gái của Nắng cũng vô cùng náo nhiệt khi tin nhắn cứ tấp nập bay đến.

Tiểu Ngưu Ngưu: Bắt đầu rồi, bắt đầu rồi! Chị Mã Mã cố lên >o

Chị đang cố đây...

Hai Chú Cá: Chị Nhân Mã đã bật mic lên chưa ạ? Mấy số trước có nhiều người lên sóng cũng quên bật mic... Như vậy thì xấu hổ chết đi được:"

Á, Song Ngư không nhắc thì chị cũng quên mất!

Hồng Liên Hoa: Cố gắng đánh bại hết đám đại thần đó nha Mã Mã ơi

Đại thần là người thật chứ có phải boss trong game đâu mà chị kêu đánh bại. Hơn nữa, người ta là đại thần đó aaaaa. Đánh bại người ta xong nhất định sẽ chết thảm dưới tay quần chúng...

Đây Là Bảo Bảo: Có chị Xử Nữ ở đây thì nhất định bà Sư Tử sẽ không dám phát ngôn bậy bạ =.=

Đúng vậy nhỉ? Xử Nữ dùng mạng xã hội để trao đổi việc học hành, ai như đám này rảnh rỗi la cà từ chương trình phát thanh này đến tiết mục kịch truyền thanh khác. Nhưng không sao, ngày chị Xử Nữ bị dụ dỗ vào con đường này cũng không còn xa nữa đâu!

Nhân Mã liền có cảm giác trong lòng ngập tràn ý chí chiến đấu.

Tiếng nhạc mở đầu vừa dứt cũng là lúc một giọng nữ hào sảng, mạnh mẽ vang lên:

"Xin chào các bạn đã quay lại với chương trình giao lưu của giới âm thanh hôm nay!!!!! Bồi thêm một tràng mặt phấn khích!!!!! Các bạn hãy cho một tràng pháo tay nồng nhiệt nào!!!!!!"

Ngay lập tức mục bình luận hỗn loạn: "Oaaaaaa!!!! Là Hoa Linh Lan đại nhân!!!!!", "Hoa Linh Lan, em yêu chị!!!!!", "Giọng nói của chị sắp giết chết em rồi!!! Hự!!!!", "Lần này MC của chương trình là Hoa Linh Lan á?", "Ôi, có cô ấy là MC thì chương trình chắc chắn sẽ rất thú vị!!!!", "Mọi người bình tĩnh, tớ phải nghe chị ấy nói tiếp.", "Hu hu hu, nữ thần của lòng em!!!!"...

Để tránh gây nhàm chán cho thính giả, ban tổ chức quyết định không thuê MC riêng, nhưng chính là để một trong những vị đại thần miệng lưỡi linh hoạt được mời tới điều khiển luôn chương trình. Giống như hôm nay vậy.

Hoa Linh Lan được coi là một trong những cây đại thụ của giới âm thanh. Trước kia cô là ca sĩ, nhưng sau này lại dành nhiều thời gian hơn cho việc dẫn chương trình. Với bản tính vui tươi, năng động cùng tài năng dẫn dắt tuyệt đỉnh, cô nhanh chóng trở thành một trong những MC nổi tiếng nhất của giới âm thanh.

"Xem nào, hôm nay quả nhiên có sức hút của Scorpi đại nhân lẫn ai đó nên thính giả đông hẳn này!"

Ai đó lập tức đỏ mặt. Ông bà ta quả nhiên đã có câu "Có tật thì giật mình."

Dàn fan của Hoa Linh Lan cũng rất nhanh nhẹn ghi vào mục bình luận: "Em đến vì chị Linh Lan!!!", "Suốt đời đến vì Linh Lan!!!!", "Linh Lan là tình yêu đời em!!!!", "Linh Lan, em yêu chị!!!!"...

Giọng của Hoa Linh Lan nghẹn ngào như sắp khóc:

"Hức... Cảm ơn các bạn đã không bỏ rơi Linh Lan!"

Liền có bình luận đáp trả: "Các fan luôn ở bên chị.", "Không ai bỏ rơi chị đâu.", "Dù có bao nhiêu đại thần đi nữa cũng không bằng được một góc mạnh mẽ của Linh Lan nhà tôi.", "Vị trên nói thật chí lí, nghe đồn nam đại thần trong này đều là đồng tính cả...", "Như trên.", "Nè mấy người vừa phải thôi nha. Muốn ca tụng thần tượng của mấy người cũng đừng nhân cơ hội dìm thần tượng người ta xuống chứ?"...

Hoa Linh Lan thấy tình hình có vẻ căng thẳng liền lên tiếng:

"Các bạn à, các bạn không muốn quan hệ giữa tôi và các đại thần khác xấu đi đấy chứ?"

Bình luận: "Khônggggggggggggggggg!"

"Vậy thì tốt quá rồi, chúng ta bắt đầu chương trình nào!!!!!" Hoa Linh Lan lại hào hứng hét lên.

Rồi hình như thấy có gì đó không được đúng lắm, cô nàng liền cẩn thận kiểm tra lại danh sách online của những người được phát ngôn trong phòng chat...

Ủa, vẫn online đầy đủ hết mà?

"Sao mọi người không nói gì hết vậy?"

Lát sau, một giọng nói vô cùng quyến rũ vang lên, rất tỉ mỉ, tinh tế trong cách nhả âm tạo thanh điệu:

"Là để cho Tiểu Linh Lan kiếm fame trước đã rồi mới đến lượt chúng tôi.

Bình luận lại đến như thủy triều dâng: "Aaaaaaaaa!!! Là anh Lưu Tinh Vũ!!!!!", "Anh Lưu Tinh Vũ đã đến rồi hu hu hu...", "Đại thần của em!!!!", "Nãy giờ nghe chị Linh Lan Hoa nói, giờ chỉ mong nghe giọng anh nữa thôi...", "Cuối cùng thì Lưu Tinh Vũ đại thần đã lên tiếng.", "Hu hu, đại thần, anh mãi là ánh sáng của đời emmmm...", "Khóc một ngàn lần..."...

"Này Tinh Vũ, cậu mở một câu lại công kích tớ một câu, rốt cuộc là có chừa đường sống cho ai không đấy?"

"Không công kích." Mọi người dường như còn có thể nghe được tiếng cười khẽ của anh "Chỉ là giúp Tiểu Linh Lan có thể kiếm thêm fame."

Ngay lập tức có n cô gái phải tốc hộc chạy đi cầm máu mũi...

"Bà đây thèm vào fame của nhà ngươi." Hoa Linh Lan hừ lạnh.

Lưu Tinh Vũ cũng là một trong những CV nổi tiếng nhất của giới âm thanh, chẳng biết là vô tình hay hữu ý lại luôn xuất hiện cùng Hoa Linh Lan trong các chương trình. Chính vì thế, họ thường bị chọc ghẹo, ghép đôi với nhau với cái tên "Cặp đôi oan gia hoàn hảo". Lưu Tinh Vũ thường được mời lồng tiếng cho các vai công tử đa tình, phong lưu vì những vai đó thật sự rất phù hợp với chất giọng thanh thanh của anh, lại luyến láy rất tuyệt.

"Được rồi, cậu ồn ào quá! Để cho người khác nói chuyện, fan của người ta đang chờ kìa."

Hoa Linh Lan nghe thế tức giận vô ngần. Này, bà đây còn chưa cãi nhau với nhà ngươi xong! Nhưng người ta đã không thèm tiếp chuyện rồi thì có nói gì nữa cũng thành ra vô dụng. Hoa Linh Lan sầm mặt tắt mic.

"Mọi người cứ tự nhiên giới thiệu nhé!" Lưu Tinh Vũ thở dài tỏ vẻ tiếc nuối "Tôi phải đi xin lỗi Tiểu Linh Lan rồi."

Thính giả lập tức kêu gào: "Oaaaa, tình cảm quá hu hu hu..."

"Tôi cũng muốn khóc rồi đây, tôi cũng muốn nói nãy giờ mà..." Một giọng nữ trong trẻo mang nét hồn nhiên của trẻ con vang lên tựa hồ đang nức nở "Có ai đang nghe tôi không?"

Bình luận trôi đi như nước chảy với tốc độ chóng mặt: "Chị Oa Oa đã lên tiếng rồi!!!!", "Mấy người kia mau im lặng cho chị Oa Oa nói nào!!!!", "Oa Oa, anh yêu em.", "Oa Oa đã đánh thức bản tính yêu trẻ con trong con người tôi.", "Oa Oa đáng yêu vô đốiiii!!!!"...

Oa Oa là nữ CV với chất giọng trong trẻo, cao vút khiến người mới nghe lần đầu thật không khỏi kinh ngạc. Giọng nói của cô thật sự rất quen thuộc với những vai trẻ em, các cô gái nữ sinh trung học ngây thơ trong sáng.

"Oa Oa thật đáng yêu quá đi nè!!!! Oa Oa cũng đánh thức bản tính yêu trẻ con trong anh."

Một giọng nam vui tươi lên tiếng khiến toàn bộ thính giả lại được dịp điên loạn. Tác hại của việc mời quá nhiều đại thần cùng lúc chính là: máy lag, mỏi tay, chấn động tinh thần...

Người khác nghe chắc sẽ tức giận vì có kẻ so sánh mình với trẻ con, nhưng Oa Oa vốn ngây thơ đáng yêu cũng ngay lập tức phụ họ:

"Anh Sunshine thiệt là ấm áp thiệt như cái tên của anh oa oa. Anh cũng đánh thức trong em bản tính yêu các soái ca aaaaa."

Bình luận: "Oaaaaa!!! Chính là anh Dalziel Sunshine!!!!!", "Anh ơi, em chờ anh nãy giờ!!!!", "Sunshine anh ơi, hãy nhận ngàn nụ hôn của emmmm!!!", "Aaaaa. tôi ngất mất!!!", "Vị trên hãy bình tĩnh...", "Đại thần, anh mãi mãi là ánh sáng của đời em!!!!", "Chèo thuyền Sunshine - Oa Oa...", "Sunshine anh ơi, có phải ai lại tới ban phát double ánh sáng cho nhân loại không?"...

Vị đại thần tên Sunshine có vẻ chính là tuýp thần tượng ấm áp yêu chiều cộng đồng fan:

"Bạn thính giả kia nói thật đúng này, hôm nay Sunshine đến đây chính là lan truyền double ánh sáng của chính mình đến bên mọi người!!!!!*"

(*Trong tên của Dalziel Sunshine, Dalziel có nghĩa là chàng trai của mặt trời, còn Sunshine nghĩa là ánh nắng ấm áp nên mới có cách chơi chữ rằng chàng CV này đến để ban double ánh sáng cho trần gian ^^)

Ngay lập tức, bạn thính giả nào đó ngất xỉu trước laptop.

Dalziel Sunshine là một trong những ca sĩ nổi tiếng nhất trong giới âm thanh. Với chất giọng truyền cảm có thể biến đổi linh hoạt theo ngữ cảnh của bài hát, anh đã nhanh chóng chiếm được tình cảm của các khán giả.

"Hoa Linh Lan đã quay trở lại với các bạn rồi đâyyyyyy!!!!" Giọng nói đầy nội lực của cô nàng MC vang lên.

Thính giả đều có cùng một suy nghĩ: "Lưu Tinh Vũ đại nhân đã thành công trong việc dỗ dành người đẹp rồi. He he he!!!!"

"Này, ai bảo cậu lên tiếng vậy. Còn hai người nữa còn chưa nói xong. Sao lanh chanh quá vậy?" Lưu Tinh Vũ rất không kiêng nể trêu chọc Hoa Linh Lan.

"Vậy hồi nãy ai gọi điện bảo tôi tha thứ, mau lên dẫn dắt chương trình đi?" Hoa Linh Lan phẫn nộ gào lên.

Mục bình luận lại tiếp tục tích cực hoạt động. Chủ yếu là mấy lời gán ghép Hoa Linh Lan và Lưu Tinh Vũ rằng ồ hóa ra có số điện thoại nhau cơ đấy, rõ ràng là có gian tình...

"Tớ bảo cậu lên dẫn dắt chương trình nhưng phải để sau khi các khách mời giới thiệu bản thân hết đã chứ, cậu không có ở bên laptop à, không nghe tình hình à?"

Những lời Lưu Tinh Vũ nói thật khiến người ta không khỏi đau lòng. Hoa Linh Lan (lại) đen mặt, phẫn nộ tắt mic.

Sunshine thấy tình hình có vẻ căng thẳng liền lên tiếng giải vây:

"Mọi người bình tĩnh. Còn lại hai người thôi, Hoa Linh Lan lại có thể dẫn chương trình rồi. Hai người còn lại chắc chắn chính là hai người khiến các bạn hào hứng nhất đúng không?"

Kết quả của câu nói này chính là...

Ban quản lý buộc phải khởi động chế độ cấm bình luận. Bởi có cho người nghe bình luận thì cũng chẳng ai đọc được gì, từng dòng chữ cứ như nước siết trôi xuống dưới, mà cứ để như vậy máy sẽ bị lag, ảnh hưởng đến chất lượng chương trình giao lưu.

"Đại nhân Scorpi thần thánh hãy lên tiếng cho con dân được nghe giọng nói thần thánh của anh đi nào! Hu hu, Oa Oa cũng lâu lắm rồi không nghe lại giọng của Scorpi đại nhân."

Không có phát ngôn nào trên mục bình luận. Đương nhiên! Bây giờ thính giả chỉ có thể thầm cảm kích nữ thần Oa Oa.

"Xin chào mọi người!" Thiên Yết chỉ thốt lên một câu đơn giản như vậy.

Giọng của anh hơi khàn, mang chút vẻ lười biếng khiến âm thanh trở nên cực kỳ quyến rũ. Đây quả nhiên là cực phẩm, chính là cực phẩm đó aaaaaa.

Không biết từ lúc nào ban quản lý đã bật lại chế độ cho phép bình luận. Thế là những lời tỏ tình theo đó mà mà ào ào ập đến: "Đại thần Socorpiiiiii, anh đã lên tiếng rồi hu hu hu.", "Khóc một dòng sông...", "Khóc mười dòng sông...", "Khóc n dòng sông...", "Đại nhân quả nhiên vẫn giữ được phong độ của mình.", "Giọng nói của anh chính là chấp niệm của đời em.", "Scorpi, em yêu anhhhh!!!!", "Đại thần, gả cho em nhé!"...

Tâm trạng Thiên Yết đang rất tốt, lướt qua một số bình luận rồi cười khẽ:

"Cảm ơn tình cảm của các bạn."

Mỗi câu nói của Thiên Yết đều rất ngắn gọn, hàm súc, chỉ nhắm đúng trọng tâm, không thừa cũng không thiếu. Nhưng như vậy cũng đủ để các fan sung sướng điên người đến thần trí mụ mị.

Ban quản lý lại một lần nữa bật chế độ cấm bình luận.

Vì Linh Lan Hoa hãy còn đang giận, Lưu Tinh Vũ thì mải mê dỗ dành cô nàng nên Sunshine và Oa Oa rất linh hoạt nhảy vào dẫn dắt chương trình. Ừm... Thật ra nói như thế cho oai thôi, chứ bọn họ đều là những người bạn vô cùng thân thiết trong giới âm thanh. Chính vì thế, cuộc đối thoại diễn ra vô cùng tự nhiên và thoải mái.

"Scorpi, lần này cậu sẽ không chỉ lên chương trình rồi tắt mic ngồi im đấy chứ?"

"Tôi đã nói hai câu rồi, đây là câu thứ ba."

"Anh còn nhớ tên bọn em không thế?" Oa Oa cười khúc khích trêu chọc, sẵn tiện nói lên sự mất tích trong thời gian dài của Thiên Yết trong giới âm thanh.

"Em là CV Oa Oa, còn người vừa nãy là ca sĩ Dalziel Sunshine, MC Hoa Linh Lan tắt mic mất rồi, CV Lưu Tinh Vũ chắc cũng đang tắt mic gọi điện riêng cho Linh Lan rồi."

Mọi người nghe thế liền kiểm tra lại danh sách những người có quyền phát ngôn. Thật không ngờ, Lưu Tinh Vũ đúng như Scorpi nói lại đang tắt mic thật.

"Lưu.Tinh.Vũ!" Oa Oa gằn từng tiếng, nét mặt hung tợn.

Đương sự cảm thấy mũi dùi đã sắp chuyển hướng sang mình rồi, liền bật mic:

"Tôi đây, nãy giờ đi ra ngoài một chút."

"Đi gọi điện cho Linh Lan tỷ tỷ chứ gì?" Oa Oa hỏi lại.

"Gọi điện cho Sunshine."

Im. Im. Im...

Mục bình luận không biết đã mở từ lúc nào lại lập tức sôi sào: "Aaaaaaa, là gian tình.", "Thuyền mới: Lưu Tinh Vũ - Sunshine. Ai lên nào?", "Trời ơi, là đam mỹ đấy!", "Hay đó, tôi chèo cặp này.", "Topic mới trên diễn đàn: Ai công, ai thụ? Các bạn hãy comment nhiệt liệt nào", "Lưu Tinh Vũ công công công, Sunshine thụ thụ thụ."...

Sunshine toát mồ hôi, phẫn nộ gào lên:

"Lưu.Tinh.Vũ! Cậu chết chắc rồi!"

Thính giả: "Í, Sunshine muốn đổi vị trí nằm trên."

Với sự đe dọa của Sunshine, ban quản lý lập tức cấm bình luận.

Lúc này, Hoa Linh Lan thấy tình hình có vẻ thú vị liền trồi lên:

"Sunshine, có về nhà Tinh Vũ cũng phải cẩn thận nhé! Anh ấy chính là sắc lang đó, anh ấy sẽ thịt cậu từ đầu đến cuối."

Thiên Yết vốn im lặng nãy giờ bất ngờ lên tiếng:

"Linh Lan, cậu hiểu rõ Tinh Vũ quá nhỉ?"

Im. Im. Lại im...

Hoa Linh Lan tắt mic.

"Bạn thân bao che cho nhau à?" Oa Oa không hiểu nổi, liền hỏi.

Điều Oa Oa vừa nói là sự thật. Scorpi và Lưu Tinh Vũ là cặp đôi bạn thân huyền thoại trong giới âm thanh. Không chỉ nổi tiếng với hai giọng nói quyến rũ nhất, hai người họ còn có chung đặc điểm chỉ cần một phát ngôn thôi cũng đủ khiến người khác im bặt.

Dalziel Sunshine rất muốn kết thúc chủ đề gán ghép nhảm nhí này, ngay lập tức chuyển sự chú ý sang người khách mời còn lại đang run rẩy ngồi trước laptop thầm than cho số phận của mình.

"Chúng ta quên ai rồi? Quên ai rồi?"

Oa Oa nghe thế, không muốn người mới khó xử, liền hùa theo:

"Chúng ta bất cẩn quá, quên mất. Đại thần Scorpi có thể thứ lỗi cho chứ?"

Câu hỏi của Oa Oa nghe qua thì rất bình thường nhưng trong đó lại chất chứa bao nhiêu hàm ý sâu xa. Thính giả thầm tặng ngàn tim cho nữ thần.

"Chấp nhận tha thứ."

Câu hỏi của Oa Oa đã là gì so với bốn chữ của đại thần Scorpi. Nói như vậy không phải anh đã gián tiếp tuyên bố Sagitt là người của mình, toàn quyền được tha thứ hay ghi hận những người phạm lỗi với cô hay sao?

Mục bình luận được ban quản lý mở rất đúng lúc: "Oa Oa cô mau thở phào đi!", "Các bạn rút kinh nghiệm sau này không nên làm phiền ai đó nữa nhé!" (Câu này là của Hồng Liên Hoa - Sư Tử), "Vì đại thần chỉ tha thứ cho Oa Oa thôi..." (Câu này là của nữ thần Oa Oa bon chen vào bình luận)...

Trong tích tắc, Nhân Mã có cảm giác tư duy của mình đã bay đến một nơi thật xa.

Bỗng nhiên, có một bình luận vô cùng nổi bật đập vào mắt họ: "Chắc gì Scorpi nhớ? Người ta chỉ nhớ đến Sagitt khi có nhu cầu nghe nhạc, tạo scandal kiếm fame thôi."

Các đại thần lập tức nổi giận. Không biết là anti-fan nào rảnh rỗi vào đây phát ngôn nữa. Hoa Linh Lan thực tế hơn, dùng quyền quản lý của mình nhanh chóng kick acc* kia khỏi phòng chat.

(*Tài khoản. Mỗi người có một tài khoản khi dùng mạng xã hội, gọi đầy đủ là account.)

Ngược lại với những người bạn, Thiên Yết có vẻ bình tĩnh hơn:

"Tôi không quên. Nãy giờ đang nhắn tin riêng với cô ấy."

Im. Im. Im...

Đã thấy sức mạnh mỗi lần phát ngôn khiến người khác câm nín của đại thần chưa?

Trong khi đó, Nhân Mã đau khổ ôm mặt nhìn một tràng tin nhắn spam đến tới tấp. Người quen có, người lạ có, nhưng cô quyết định tắt hết, không trả lời ai cả.

Trong đầu Nhân Mã lúc này toàn là câu nói của đại thần: "Tôi không quên. Nãy giờ đang nhắn tin riêng với cô ấy."

Đại thần, người ta không đánh, anh có cần phải thành thật khai báo thế không?

Tuy khó xử, tuy xấu hổ nhưng Nhân Mã không ngăn được cảm giác ấm áp trong lòng. Thật ra, cô là người rất ham hư vinh...

6/7/2018

Vivi: Chap làm Vivi vất vả nhất từ trước đến giờ với đủ thứ nhân vật, đủ thứ, đủ thứ, đủ thứ... @[email protected]

Hana: Vivi ngất xỉu rồi. Thật ra chap này không chú trọng nhiều đến các bạn nhân vật chính lắm, chủ yếu là giới thiệu nhân vật phụ và các couple phụ. Riêng Hana rất thích cặp Lưu Tinh Vũ và Sunshine ^v^

Vivi *ngóc đầu dậy*: Em viết đam mỹ đó à?

Hana: Đã xỉu rồi còn ngồi dậy làm gì? Các bạn nhớ vote cho chap này vì sự sống còn của Vivi, tiếp tục viết truyện nhé! Hana đi viết chap tiếp theo đây!!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt [12 Chòm Sao] Thanh Xuân Đẹp Tựa Giấc Mơ Chương 41: Các vị đại thần thật vĩ đại

Bạn đang xem [12 Chòm Sao] Thanh Xuân Đẹp Tựa Giấc Mơ. Truyện được dịch bởi nhóm wattpad.com/user/clover_khavi. Tác giả: Vivi. Chapter này đã được 58 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.