247Truyen.com

[12 Chòm Sao] Thanh Xuân Đẹp Tựa Giấc Mơ Chương 1-1: Lời mở đầu

[12 Chòm Sao] Thanh Xuân Đẹp Tựa Giấc Mơ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện [12 Chòm Sao] Thanh Xuân Đẹp Tựa Giấc Mơ Chương 1-1: Lời mở đầu online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

*Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Xin chào các bạn!

Đây là Vivi và Hana. Rất vui được gặp lại mọi người trong một tác phẩm mới. Nếu các bạn có nhã hứng, có thể ghé qua trang cá nhân của Vivi để xem thêm một số truyện khác nhé.

Lần này là một truyện dài kì, cũng lấy chủ đề từ các chòm sao hoàng đạo và được sáng tác bởi rất nhiều cảm hứng. Nên Vivi và Hana rất hy vọng các bạn sẽ ủng hộ nhé!

Về cách viết và văn phong, có lẽ Vivi và Hana cũng hơi lớn tuổi nên văn phong cũng có thể cho là tạm mượt và cốt truyện chắc chắn sẽ trau chuốt.

Vì đã vào năm học mới rồi nên thời gian up truyện sẽ được cụ thể bằng 1 đến 2 chap một tuần. Khi rảnh Vivi sẽ cố gắng viết thêm ^^

Nếu các bạn yêu thích câu chuyện và muốn đăng tải lại ở các trang khác, vui lòng báo trước cho mình một tiếng nhé. Xác suất đồng ý là rất cao nên các bạn vui lòng tuân thủ và nhớ ghi rõ nguồn, tác giả khi đăng tải ^^ Vì chuyện này đã xảy ra một lần với Vivi nên Vivi cũng hơi cẩn thận, mong các bạn bỏ qua nhé ^^

Và cuối cùng, nhớ vote cho Vivi và Hana nếu các bạn thích câu chuyện này nhé!

Chúc các bạn có một khoảng thời gian vui vẻ!

Thân

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt [12 Chòm Sao] Thanh Xuân Đẹp Tựa Giấc Mơ Chương 1-1: Lời mở đầu

Bạn đang xem [12 Chòm Sao] Thanh Xuân Đẹp Tựa Giấc Mơ. Truyện được dịch bởi nhóm wattpad.com/user/clover_khavi. Tác giả: Vivi. Chapter này đã được 56 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.