247Truyen.com

Yêu Phải Nha Đầu Hai Mặt Chương 10 .3

Yêu Phải Nha Đầu Hai Mặt - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Yêu Phải Nha Đầu Hai Mặt Chương 10 .3 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

“Không phải là không được, chỉ là em nghĩ đến anh không quá thích trẻ con.”

“Em từ đâu có ý nghĩ sai lầm này?” Hắn nhíu mày nói.

“Anh bộ dạng vừa cao lại suất, đi đến đâu đều là tiêu điểm để phụ nữ nhìn ngó, em cuối cùng cảm thấy anh còn rất hưởng thụ loại cảm giác này, hẳn là không hy vọng biến thành cái hình ảnh vú em trên vai đeo đại ba lô trang bị sữa bột tã lót, trong lòng còn ôm một đứa trẻ con khóc không ngừng đi? Hình ảnh kia, anh không biết là chỉ nghĩ liền cảm thấy thực tiêu tan, tổn hại đến hình tượng soái ca của anh sao?” Cô nói.

Quý Thành Hạo trả lời là đột nhiên nghiêng thân cắn xuống cánh môi cô.

“Đau quá!” Cô bị đau che miệng kêu lên.

“Đây là trừng phạt.” Hắn vẻ mặt xứng đáng.

“Em có nói lỡ lời sao?” Cô trừng hắn, không phục chu miệng nói.

“Nghe rõ ràng.” Hắn nói: “một, anh thích trẻ con; hai, anh tuyệt không để ý bị biến thành vú em; ba, cho dù anh biến thành vú em cũng là một suất vú em, tuyệt không ảnh hưởng hình tượng soái ca của anh; bốn, anh chỉ cần hy vọng trở thành mục tiêu để em chú ý, phụ nữ khác liên quan gì đến anh. Đã ngoài bốn điểm, hiểu rõ sao?”

“Suất vú em?” Nhâm Cấm Hồng lộ ra biểu tình muốn cười lại không dám cười.

“Em có ý kiến?” Hắn trừng mắt nhìn cô.

“Không có.” Cô nhanh chóng lắc đầu, khuất phục dưới thế lực tà ác.

“Tốt lắm.” Hắn vừa lòng gật đầu, hai tay đặt bên hông cô đột nhiên trượt vào dưới quần áo cô, ngay sau đó đã nghĩ bỏ đi áo cô.

“Chờ một chút.” Cô vội vàng bắt được tay hắn.

“Làm chi?”

“Nào có người đột nhiên nói đến một nửa, rồi cứ như vậy?”

“Kia không có? Anh chính là.” Hắn tỏ vẻ giống như ác bá, một chút sau, thanh âm hắn đột nhiên ôn nhu, biểu hiện trên mặt cũng trở lên thâm tình chân thành nghiêm túc nói với cô: “Với lại bà xã, em không muốn giúp anh sinh một cô con gái cũng giống như em xinh đẹp khả ái sao?”

Nhâm Cấm Hồng đột nhiên không biết nên nói cái gì——không, trên thực tế còn một việc nghĩ muốn nói với hắn, chính là bởi vì còn không xác định, cho nên mới do dự hiện tại có nên hay không nói cho hắn.

“Ông xã, có một việc em nghĩ nên nói cho anh.” Tiến sát trong lòng hắn, cô có một chút ngịch cúc áo trên áo hắn.

“Làm sao vậy?” Bộ dáng cô cùng bình thường không quá giống nhau, làm cho hắn có điểm lo lắng.

“Em… cái kia đã muộn ba ngày.” Cô trầm mặc xuống, mới thấp giọng nói.

Hắn ngẩn ngơ, thân thể chậm rãi cứng lên. lúc trước bọn họ thảo luận vấn đề này, hắn sẽ không đem cái kia nghĩ thành cái khác. Chính là hắn thật sự có thể nghĩ như vậy sao? Hắn vẫn chứng thực một chút tốt lắm.

“Cái kia?” Hắn thật cẩn thận hỏi.

“Uh.” Cô e lệ đáp nhẹ một tiếng.

“Phụ nữ đều sẽ có chính là cái kia?” Hắn lại hỏi. “Uh”

“Hàng tháng cái kia đều sẽ đến?”

“Uh.”

“Có người kêu nó là bạn bè tốt?”

“Uh.”

“Cũng có người xưng nó là dì kiêu ngạo?”

“Uh.”

“Còn có người xưng nó là——“

“Này, anh có hỏi…hay không nữa.” Nhâm Cấm Hồng bỗng nhiên nhô lên, yêu kiều trừng hắn một cái.

Cô thật sự nhịn không được, nào có người giống như hắn hỏi không ngừng như vậy.

“Em xác định sao?” Không để ý đến cô trừng, hắn bưng lấy mặt của cô, dùng giọng nói ôn nhu nhất, ánh mắt nhiệt tình như lửa ngắm nhìn cô hỏi.

“Anh đừng ôm kỳ vọng quá lớn, em sợ sẽ làm anh thất vọng.”

“Em vĩnh viễn cũng sẽ không để cho anh thất vọng.” Hắn nhanh chóng hôn cô một cái, sau đó khẩn cấp nói: “Anh đi mua que thử thai.”

“Em đã mua rồi, chính là ngày hôm qua xảy ra quá nhiều chuyện, em không có thời gian đi thử mà thôi.”

“Như vậy hiện tại đi thử đi.” Hắn đỡ cô đứng dậy, đem que thử trong túi cô lấy ra đưa cho cô.

“Nếu như không có làm sao bây giờ?” Cô không khỏi có điểm lo lắng.

“Không có, chúng ta lại cố gắng làm là được.” Hắn nhíu mày nhếch miệng nói, biểu tình đột nhiên trở nên đen tối lại tà khí. Cô trừng hắn liếc mắt một cái, tâm tình rốt cuộc nhẹ nhõm một chút.

“Đi thôi.” Hắn cẩn thận đỡ cô, hướng toilet đi đến. “Đi đường cẩn thận một chút, muốn hay không anh ôm em? Chờ một chút, anh trước nhìn xem sàn toilet có ẩm ướt hay không, có thể trơn hay không, em chờ anh một chút.”

Nhìn hắn vội vàng chạy vào toilet kiểm tra, Nhâm Cấm Hồng có loại cảm giác dở khóc dở cười.

Có hay không khoa trương như vậy nha?

“Tốt lắm, không ẩm ướt, sàn cũng không trơn.” Hắn đi ra tuyên bố. “nhưng mà em vẫn phải cẩn thận một chút nha, muốn hay không anh theo vào giúp em?” Vẫn là lo lắng hắn theo sát ở phía sau.

“Anh thật sự rất phiền nha, đi ra ngoài!” Cô không thể nhịn được nữa đẩy hắn hướng ngoài cửa, sau đó “Phanh” một tiếng đóng cửa lại.

Mười giây sau, ngoài cửa truyền đến tiếng hắn hỏi, “Có được không?”

“Làm ơn!” Cô không biết nên khóc hay cười.

Qua một phút sau hắn lại hỏi, “ Có được không?”

“Ang thực đáng ghét, phải đợi ba phút.”

“Vậy em đi ra, chúng ta cùng nhau chờ.”

“Không cần.”

“Được rồi, bà xã đại nhân lớn nhất, bà xã đại nhân vạn tuế, bà xã đại nhân nói cái gì tiểu nhân nghe theo là được,” Thanh âm ai oán tràn ngập ủy khuất.

Nhâm Cấm Hồng ở trong toilet nhịn không được cười nhẹ ra tiếng. Nam nhân này có đôi khi thật khiến người ghét, sẽ đáng thương.

Cô quyết định không để ý đến hắn, chuyên tâm nhìn trên que thử. Một cái đường chậm rãi hiện ra trước, sau đó hai đường cũng hiện ra……...Ông trời! Cô che miệng lại, có thai. Cô thế nhưng thật mang thai. Thật là cao hứng!

Bất quá chờ ở ngoài cửa người nào đó, nhất định sẽ càng thêm cao hứng.

Lần nữa xác định mình không nhìn lầm, trên que thử đúng là hiện ra hai cái đường sau, cô đem que thử ném vào thùng rác, rửa tay, hít sâu một hơi, đưa tay mở cửa.

Cửa “khách” một tiếng thong thả mở ra trước mắt hắn, Quý Thành Hạo không tự giác nín thở, hai tay khẩn trương đổ mồ hôi.

“Hai cái đường.” Hắn ngẩn ngơ, biểu tình thực kinh ngạc, bởi vì đáp án vượt xa hắn có thể hiểu có hoặc không có, cho nên hắn hoàn toàn nghe không hiểu.

“Có ý gì?” Hắn hỏi.

“Đứa ngốc, ý tứ chính là có.” Cô cười ngưng mắt nhìn hắn nói.

Hắn lại ngây người, bởi vì lần đầu tiên bị người mắng đứa ngốc, nhưng là có…….Có….Này chứng tỏ thật sự có, hắn cũng sắp được làm ba ba?

“Ha ha…….” Hắn không tự chủ được ngây ngô cười, sau đó lại nhận được một câu “Đứa ngốc.” Chậm rãi đi vào trong lòng ngực của hắn, tựa vào hắn, vợ yêu bồi hắn cùng nhau ngây ngô cười.

Hạnh phúc, đại khái cũng là cái dạng này đi?

Hết

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Yêu Phải Nha Đầu Hai Mặt Chương 10 .3

Bạn đang xem Yêu Phải Nha Đầu Hai Mặt. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Kim Huyên. Chapter này đã được 48 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.