247Truyen.com

Yêu Phải Nha Đầu Hai Mặt Chương 10 .2

Yêu Phải Nha Đầu Hai Mặt - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Yêu Phải Nha Đầu Hai Mặt Chương 10 .2 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Trạm Diệc Kỳ nghe vậy nhíu mày, thu hồi nguyên bản biểu tình thoải mái tự nhiên, theo trên sô pha đứng lên đi đến cạnh hắn.

“Không phải?” Quý Thành Hạo biểu tình trên mặt theo khẩn trương, lo lắng biến thành ngạc nhiên, nghi hoặc.

“Không phải vậy vì sao em phải ở trong bệnh viện?”

“Làm sao vậy?” Trạm Diệc Kỳ cũng đã đi đến bên cạnh hắn, quan tâm hỏi.

Đối với hắn lắc đầu, Quý Thành Hạo tiếp tục nghe đầu điện thoại bên kia Nhâm Cấm Hồng giải thích.

“Đưa một phụ nữ có thai đi đến bệnh viện, đối phương động thai có khả năng muốn sinh non, em muốn lưu lại giúp cô ta?” Hắn vẻ mặt tự nhiên lặp lại lời nói trong điện thoại của Nhâm Cấm Hồng, cũng làm cho bên cạnh Trạm Diệc Kỳ hiểu xảy ra chuyện gì. “Vì sao? Đối phương là người em quen sao? Em tại sao muốn giúp cô ta? Cô ta không có người nhà, không có ông xã sao…….. “Nhân viên công ty? Ai? Tên gọi là gì? Lương Kỳ Gia——“ chưa nói xong một chữ cuối cùng, điện thoại trong lòng bàn tay hắn đã bị người cướp đi.

“Cấm Hồng, hai người ở bệnh viện nào?” Trạm Diệc Kỳ nắm chặt điện thoại di động hỏi.

Quý Thành Hạo trừng mắt, nhìn xuống tay phải chính mình rỗng tuếch, lại nhìn về phía điện thoại trên tay Trạm Diệc Kỳ, lúc này mới phản ứng trì độn kháng nghị lên tiếng.

“Này! Đem điện thoại trả lại cho tôi. Cậu đoạt điện thoại của tôi làm chi.”

“Đúng! Anh là Trạm đại ca, thật là đã lâu không gặp.” Không để ý đến một bên hắn giơ chân, Trạm Diệc Kỳ cầm điện thoại hắn nói chuyện, giọng điệu có điểm sốt ruột. “Cấm Hồng, chúng ta gặp mặt rồi lại tán gẫu, nói cho anh biết hai người đang ở bệnh viện nào, còn có hiện tại Kỳ Gia tình trạng rốt cuộc như thế nào?”

Kỳ Gia? Quý Thành Hạo cảm thấy hứng thú chọn cao mày, không hề vội vã nghĩ lấy điện thoại trở về.

Diệc Kỳ vì sao cùng nhân viên công ty hắn kêu thân thiết như vậy? Tuy rằng hắn đối với vị này nhân viên Lương Kỳ Gia một chút ấn tượng đều không có, bất quá từ hôm nay trở đi hắn sẽ chú ý người này.

Bất quá, chờ một chút, có phải hay không có chỗ nào không đúng lắm nha? Vừa rồi nha đầu giống như nói với hắn, cô là đưa một phụ nữ có thai đi bệnh viện, đối phương động đến thai khí có khả năng sinh non,….Sinh non? Thai khí? Phụ nữ có thai——phụ nữ có thai?

Đúng vậy, chính là cái này không thích hợp, Diệc Kỳ làm chi đối với một cái phụ nữ có thai khẩn trương để ý như vậy nha? Trừ phi—— “Trả lại cậu di động, tôi có việc đi trước một bước.”

“Chờ một chút.” Quý Thành Hạo vội vàng đưa điện thoại di động quăng trả lại cho hắn, liền đi nhanh hướng cửa ra văn phòng kéo bạn lại “Cậu muốn đi đâu?”

“Bệnh viện.”

“Lương Kỳ Gia là ai?” Ngay sau đó hắn lại hỏi.

“Mẹ của đứa nhỏ của tôi.”

“Cái gì?”

Quý Thành Hạo tâm tình có chút buồn bực, Nhâm Cấm Hồng nhưng không có phát hiện, một lòng đều đắm chìm ở người bạn mới làm quen hôm nay Lương Kỳ Gia cùng đứa con mới sinh.

Kia thật là một đứa nhỏ xinh đẹp, vừa mới sinh ra mà đã có một đầu tóc đen dày, lại thêm mặt trắng hồng mềm mại, mắt to đen trắng rõ ràng, trời ạ, cô hy vọng mình cũng có thể sinh ra đứa bé xinh đẹp như vậy.

“Quý Thành Hạo——“

“Bắt đầu từ hôm nay, gọi anh ông xã.” Hắn đột nhiên lạnh giọng cắt đứt cô.

Nhâm Cấm Hồng trừng mắt nhìn, rốt cuộc phát hiện hắn có điều gì không đúng.

Bọn họ đang từ bệnh viện trên đường về nhà, Quý Thành Hạo từ ăn xong bữa ăn tụ họp nhà máy và cửa hàng tư nhân thì chạy tới bệnh viện đã muốn 9 giờ, sau đó thời điểm đang chờ xem đứa bé, cho nên bất tri bất giác trễ như vậy mới về nhà. Hiện tại đã gần mười một giờ.

“Anh làm sao vậy?” Khẽ xoay người đối mặt với hắn, cô quan tâm hỏi.

“Anh đều gọi em bà xã, em cũng nên gọi anh ông xã mới đúng?”

Hắn lấy giọng điệu bình thản trả lời.

“em không phải ý tứ này, là anh đang tức giận có đúng hay không, ông xã?” Nhâm Cấm Hồng biết nghe lời phải thay xưng hô hắn thích.

trầm mặc một lúc sau mới cầm tay cô lên, hắn đem tay cô đến bên môi hôn xuống, sâu kín mở miệng nói: “Anh không có tức giận, chính là tâm tình có chút buồn bực mà thôi.”

“Vì sao? Là chuyện công việc sao?” Cô biết hôm qua hắn mở hội nghị rất trọng yếu, muốn gặp người, nói chuyện cũng rất trọng yếu, chẳng lẽ kết quả không tốt?”

Hắn lắc đầu.

Không phải? “Làm sao vậy?” Cô lại hỏi: “Vì sao tâm tình đột nhiên buồn bực, có phải hay không em trong lúc vô tình làm chuyện gì chọc giận anh không vui?”

Cô chú ý tới sau khi hắn tới bệnh viện, trong lúc đó liền vẫn cách trở cùng cô và Trạm Diệc Kỳ, không cho hai người bọn họ tiếp xúc quá gần, là vì chuyện này sao? Cô tự hỏi.

Hắn lại lần nữa lắc đầu, rất khó nhìn thấy tâm tình hắn rơi thấp như vậy.

Xe lái vào bãi đậu xe dưới đất, Nhâm Cấm Hồng tạm thời áp chế truy nguyên dục vọng, cùng dừng tốt xe, cùng hắn xuống xe, đi vào thang máy, đi về đến cửa nhà vào trong nhà, sau đó lôi kéo hắn ngồi vào ghế sô pha, lại đặt mông ngồi ở trên đùi hắn, đưa tay vòng ở cổ hắn, lúc này mới tiếp tục chủ đề chưa xong ở trên xe.

“Tốt lắm, nói đi, anh rốt cuộc là làm sao vậy?” Cô không chớp mắt nhìn hắn hỏi.

“Anh chỉ là có điểm buồn bực mà thôi.”

“Nguyên nhân là cái gì?”

“Trạm Diệc Kỳ tên hỗn đản kia thế nhưng lừa gạt mọi người, có được vũ khí cuối cùng như vậy, hắn hẳn là muốn đánh trận đầu tranh thủ một ít thời gian giúp chúng ta, lúc trước còn tại bên kia nói một đống nói nhảm, làm cho người ta nhớ đến đã nghĩ phát hỏa.” Hắn tức giận bất bình nói.

“Nhưng là đó cũng phải là nguyên nhân anh bnồn bực đúng hay không?” Nhìn thẳng hắn, cô nhẹ giọng nói. Buồn bực cùng phẫn nộ cô còn nhận ra đến, cô muốn biết nguyên nhân hắn buồn bực.

Quý Thành Hạo bỗng trầm mặc.

“Có phải hay không em cùng Trạm đại ca quá mức thân mật chọc giận anh mất hứng?” Cô đoán hỏi.

Hắn không trả lời, vì vậy cô lại nói tiếp.

“Em chỉ coi anh ấy như là anh trai, giống như anh họ, Dịch đại ca giống nhau, anh thật sự không cần nghĩ ngợi quá mức. Hơn nữa Trạm đại ca cũng đã có Kỳ Gia, tuy rằng quan hệ hai người bọn họ có điểm khó bề phân biệt, nhưng là khuôn mặt đứa nhỏ cùng Trạm đại ca giống nhau như đúc là chuyện thật, người sáng suốt chỉ cần nhìn đã biết Trạm đại ca là ba ba đứa bé, không phải là người khác, cho nên……”

“Anh không có biện pháp tưởng tượng tên kia thế nhưng làm ba ba” Quý Thành Hạo đột nhiên mở miệng nói.

“Đây là sự thật, căn bản không cần tưởng tượng không phải sao? Anh không phải mới vừa xem qua đứa bé?” Cô khó hiểu nhìn hắn.

“Em vừa rồi nói bọn họ quan hệ có điểm khó bề phân biệt, kết quả lại sinh một đứa bé gái.”

“Đúng nha, thật tốt kỳ trong lúc đo bọn họ là cái dạng gì chuyện xưa.” Cô lộ ra vẻ mặt tò mò.

“Tử Xá cùng Mạnh Thiên Bình hai người quen nhau nhờ khế ước kết hôn, kết quả Mạnh Thiên Bình cũng mang thai, qua không tới tám tháng nữa, Tử Xá cũng muốn lên cấp làm cha.” Quý Thành Hạo nói tiếp, trong giọng nói lộ ra ai oán.

Nhâm Cấm Hồng trừng mắt nhìn, đột nhiên có loại cảm giác hiểu ra.

“Anh muốn làm ba ba?” Cô có chút vui mừng, ngoài ý muốn nhìn chằm chằm hắn hỏi.

“Làm chi kinh ngạc như vậy? Không được sao?” Hắn có chút tiểu bất mãn trừng mắt nhìn cô nói.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Yêu Phải Nha Đầu Hai Mặt Chương 10 .2

Bạn đang xem Yêu Phải Nha Đầu Hai Mặt. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Kim Huyên. Chapter này đã được 45 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.