247Truyen.com

Vân Thi Ca Em Là Của Tôi Chương 9

Vân Thi Ca Em Là Của Tôi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Vân Thi Ca Em Là Của Tôi Chương 9 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Vân Thi Ca cuối cùng cũng không chịu nổi, cô đi vào nhà vệ sinh và nôn hết những thứ mình có thể nôn ra. Cuốicùng cũng dễ chịu một chút nhưng đầu óc không hề tỉnh táo chút nào.

Lục Hắc Thần tên cầm thú, thấy người gặp nạn mà vẫn ung dung như không. Lúc tỉnh táo thì cô không giám làm gì hắn, còn lúc say gan cô còn to hơn gan trời.

Vân Thi Ca hùng hổ bước ra:“Lục Hắc Thần”. Nghe thấy có cô gái dám gọi thẳng tên Lục Hắc Thần mọi người không khỏi ngoái đầu lại xem, cô gái này là bạn gái của Lục Hắc Thần, bọn họ mới cảm thấy đây là chuyện bìnhthường.

Nhưng đâu chỉ có thế.

-“Lục Hắc Thần, tên cầm thú đội lốt người”.

Lục Hắc Thần khẽ nhíu mày, anh chỉ định chọc cô gái này một chút, ai ngờ lúc say cô còn giám...

Cô gái này, có chút thú vị.

Mọi người thấy câu đầu tiên của Vân Thi Ca là bình thường nhưng câu sau đó, thìthật sự là không bình thường.

-“Đồ vô nhân tính”.

Vân Thi Ca đang hùng hồn chửi Lục Hắc Thần thì đằng sau một bàn tay to lớn kéo cô vào trong lồng ngực, Lục Hắc Thần nói nhỏ vào tai cô:“Em to gan thật”.Rồi mang cô ra ngoài. Vân Thi Ca ra sức dãy dụa, nhưng với sức lực của Lục Hắc Thần thì cô có dãy dụa cũngkhông thoát.

-“Lục Hắc Thần thả tôi ra, thả ra, anh muốn giết người diệt khẩu sao, tôi liều mạng với anh”.

Lục Hắc Thần ném Vân Thi Ca vào ghế lái phụ rồi vòng qua ngồi vào ghế lái.

Trời đất đối với Vân Thi Ca quay cuồng, không còn nhậnra cái gì nữa, cô chỉ nhận ra bên cạnh mình...

-“Anh đẹp trai, anh đẹp trai quá”.

Tim Lục Hắc Thần đập nhanh một nhịp:“Chẳng phải em bảo tôi giống quỷ sao”.

-“Chỉ có Lục Hắc Thần giống quỷ thôi, anh đẹp trai cho em xin chữ kí...”.

Mắt của cô gái này có vấn đề sao.

Đèn đỏ.

Chiếc xe màu đen dừng lại.

Vân Thi Ca lập tức chồm dậy, vòng tay qua cổ anh. Hai người gần tới nỗi Lục Hắc Thần có thể cảm nhận được hơi thở thơm mát của cô. Anh thất thần nhìn cô. Từ trước tới giờ, chưa có bất cứ thứ gì có thể làm anh thất thần, vẻ đẹp của cô gái này như bùa chú.

Cô nhìn chằm vào mắt anh, không nói gì, cho tới khi cô đổ gục trong lồng ngực anh.

Đèn xanh.

Chiếc xe lại tiếp tục chạy. Vân Thi Ca ngoan ngoãnnằm trong lòng Lục Hắc Thần.

Cô gái bướng bỉnh này cũng có lúc dễ thương như vậy.

Thật không ngờ cô gái đang nằm trong lòng anh như một thú cưng vừa mới mắng chửi anh là cầm thú.

Con người ai cũng có một mặt dễ thương nào đó. Lục Hắc Thần khôngnghĩ đến một Hắc Ca nhỏ bé có thể làm anh quan tâm như vậy.

Số lần Lục Hắc Thần nói chuyện với cô chỉ đếm trênđầu ngón tay, không đủ để nảy sinh bất cứ một thứ gì. Nhưng khi cô nằm trong lòng mình thì trái tim đã không nghe theo chỉ dẫn mà loạn nhịp.

Lần trước vì Lục Hắc Thần không có thói quen cho người khác ngồi vào xe nên anh mới bỏ cô lại đó.

Nhưng khi đi được nửa đường, Lục Hắc Thần mới cảm thấy một cảm xúc không lỡ mà trước giờ chưa có.

Rồi anh mới kêu người thông báo cho Vân Ly, người đi với cô hồi sáng, nếu không giờ cô sẽ không có cơ hội làm loạn ở đây.

Lục Hắc Thần chỉ biết cảm giác với cô gái này có gì đó không giống những người khác nhưng không biết nó là gì bởi vì cảm

giác rung động đó rất nhỏ nhoi.

Cảm giác nhỏ nhoi đó, Lục Hắc Thần cho là anh đang coi trọng cô. Hắc Ca là người con gái đầu tiên Lục Hắc Thần coi trọng.

Một căn biệt thự ở trên núi. Cánh cổng tự động được mở ra, chiếc xe màu đen tiến vào.

Lục Hắc Thần bế cô gái đang ngủ say lên phòng. Anh trực tiếp ném thẳng cô lên giừơng. Vân Thi Ca đang mơ màng cảm thấy một trận đau ập tới thì mặt nhăn nhúm lại. Khi cơn đau từ từ tan đi khuôn mặt mới từ từ giãn ra, trở lại giấc ngủ ngon.

Trước giờ chưa từng có người ngồi vào xe của Lục Hắc Thần, cũng chưa từng có người bước vào biệt thự của Lục Hắc Thần. Vân Thi Ca, cô là người đầu tiên.

Lục Hắc Thần cảm thấy điều này có chút thỏa đáng. Hắc Ca từ nay về sau sẽ là thuộc hạ của Lục Hắc Thần. Một cô bạn gái giả, một tài xế có năng lực kiêm vệ sĩ. Tuy thân thủ của Vân Thi Ca thua xa Lục Hắc Thần, nhưng cái đó là do thân thủ của Lục Hắc Thần không chê vào đâu được.

Với thân thủ của Vân Thi Ca cũng khó kiếm được đối thủ.

Chỉ là, Lục Hắc Thần chưa có cơ hội thử xem trí thông minh của cô gái này. Có thể nghĩ ra ý kiến lấy công chuộc tội nhàn nhã như vậy cũng không hề tầm thường.

Vân Thi Ca khác với những thuộc hạ bên cạnh Lục Hắc Thần ở chỗ:Cô là cô gái đầu tiên bên cạnh Lục Hắc Thần, cô là người Lục Hắc Thần coi trọng nhất, còn là người to gan nhất.

Tuy chưa có sự đồng ý của Vân Thi Ca, nhưng Lục Hắc Thần đã coi cô là thuộc hạ, vì xưa nay anh chưa từng nghe lựa chọn của người khác

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Vân Thi Ca Em Là Của Tôi Chương 9

Bạn đang xem Vân Thi Ca Em Là Của Tôi. Truyện được dịch bởi nhóm Góc Truyện. Tác giả: Votenkhongdanh. Chapter này đã được 95 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.