247Truyen.com

Từ Vợ Tướng Quân Trở Thành Hoàng Hậu Lên Nhầm Kiệu Hoa Chương 545: Đại Kết Cục (Hoàn)

Từ Vợ Tướng Quân Trở Thành Hoàng Hậu Lên Nhầm Kiệu Hoa - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Từ Vợ Tướng Quân Trở Thành Hoàng Hậu Lên Nhầm Kiệu Hoa Chương 545: Đại Kết Cục (Hoàn) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Giống như nằm mơ, Tàn Nguyệt được bọn họ đỡ dậy, trang điểm gần hai canh giờ, gần buổi trưa, Địch Mân bỗng nhiên trở lại. . . . . .

“Mân, chúng ta đây là. . . . . .”

Ngồi ở trên kiệu rồng vô cùng xa hoa mà định thần lại. Bây giờ bọn họ đang ở trên đường cái, trước sau là đội quân thật dài, có rất nhiều rất nhiều binh lính ở một bên bảo vệ, đội ngũ hoàng gia chậm rãi bước đi.

“Không muốn để cho ngươi lo lắng, ta cũng không muốn cho ngươi áp lực. Nguyệt Nhi, ngươi là hoàng hậu của ta, hoàng hậu duy nhất. . .”

Bắt lấy tay Tàn Nguyệt, Địch Mân nghiêm túc nói.

“Được. . . .”

Âm thanh ủng hộ, giống như như thủy triều vọt tới, vừa rồi thanh âm của Địch Mân không lớn, nhưng dân chúng chung quanh cũng nghe được.

Tình yêu tốt đẹp, ai cũng hướng tới, lời thề chân thành tha thiết, ai cũng cảm động. . . . . .

“Hoàng thượng, nơi này là đường cái. . . . . .”

Tàn Nguyệt đỏ mặt, nhỏ giọng ngượng ngùng nói.

“Trẫm muốn để ọi người biết, trong lòng trẫm, cũng chỉ có một Liễu Tàn Nguyệt!”

“Được. . . . .”

“Cảm tình của hoàng thượng và hoàng hậu thật tốt . . . . . .”

“Đúng vậy, ngươi xem ánh mắt hoàng thượng nhìn Hoàng hậu nương nương, tình ý kéo dài. . . .”

“Ai nha, chờ ta sau này, cũng phải tìm nam tử tình thâm ý trọng như vậy. . . .”

. . . . . .

Nghe bọn họ nghị luận, Tàn Nguyệt hạnh phúc ngẩng đầu, trên mặt lộ vẻ tươi cười hoa mỹ. . . .

Nụ cười kia, tựa như ảo mộng, làm cho khuôn mặt nhỏ nhắn vốn tuyệt mỹ, càng thêm khuynh quốc khuynh thành. . . .

“Wow, Hoàng hậu nương nương cười. . . . . .”

“Nương nương đẹp quá, đẹp quá . . . . . .”

“Ngươi còn không biết, lúc trước hoàng thượng sống chết không rõ, là nương nương tự mình đi ra ngoài, tìm hoàng thượng về. . . .”

“Còn nữa, hoàng thượng trúng độc, nương nương vì cứu hoàng thượng, thiếu chút nữa ngay cả mạng sống cũng không còn. . . . . .”

“Hoàng thượng đối nương nương cũng rất tốt, ta nghe nói, nương nương thiếu chút nữa bị rắn cắn, là hoàng thượng dùng thân thể của chính mình, chặn rắn tấn công. . . .”

“Đúng vậy, nương nương. . . . . .”

“Hoàng thượng. . . . . .”

Từ ngày đó lên, câu chuyện của hoàng thượng và hoàng hậu, giống như đã mọc cánh, bay đến trong lòng từng nhà. Tình yêu nhiều lần ly hợp, không rời không giận, vượt qua sinh tử của bọn họ, cảm động ngàn ngàn vạn vạn người, cũng thành truyền kỳ tình yêu hoa mỹ nhất, động lòng người nhất từ trước đến nay của Đại Quân vương triều. . . .

Hết truyện.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Từ Vợ Tướng Quân Trở Thành Hoàng Hậu Lên Nhầm Kiệu Hoa Chương 545: Đại Kết Cục (Hoàn)

Bạn đang xem Từ Vợ Tướng Quân Trở Thành Hoàng Hậu Lên Nhầm Kiệu Hoa. Truyện được dịch bởi nhóm DD Lê Quý Đôn; Edit: ngocquynh520 + bui_chuyen ..... Tác giả: Hỏa Hồng. Chapter này đã được 409 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.