247Truyen.com

Tình Nhân Bí Mật Của Thiếu Tướng: Bảo Bối, Đừng Chạy Chương 935: Thiếu tướng tính kế [48]

Tình Nhân Bí Mật Của Thiếu Tướng: Bảo Bối, Đừng Chạy - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tình Nhân Bí Mật Của Thiếu Tướng: Bảo Bối, Đừng Chạy Chương 935: Thiếu tướng tính kế [48] online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Thiếu tướng phu nhân không phải ở phòng trong nghỉ ngơi sao? Như thế nào hiện tại lại cùng một chỗ với Thiếu tướng?

Mỗi người đều bắt đầu run cầm cập, âm điệu run run đứng lên:“Thiếu tướng, Thiếu tướng phu nhân.........”

Dịch Giản một ánh mắt, lạnh lùng đảo qua mấy người kia, một tiếng cũng không nói đá văng cửa phòng, hướng về bên trong bước vào.

Những người đó đều bị ánh mắt anh dọa sợ tới mức thiếu chút nữa xụi lơ trên mặt đất.

Cổ tay Chung Tình, bị anh siết chặt nhiều lần đau, cô theo bản năng muốn rút tay lại, nhưng lại bị anh càng dùng sức siết chặt hơn, anh đem cô vào phòng ngủ tầng hai, đá văng cửa, đem cô quẳng vào, sau đó hung hăng đóng cửa lại, đứng ở trước mặt cô, trên cao nhìn xuống cô, nói:“Không được phép của anh, mấy ngày nay, không cho em đi ra ngoài!”

Bản thân Chung Tình cũng là một bụng oán giận, hiện tại vào phòng, lại nghe anh nói những lời cứng ngắc như vậy, tất nhiên là càng tức giận, cô từ trên mặt đất, lập tức đứng lên, nhìn Dịch Giản, không khỏi phân trần nói:“Không được, em phải đi gặp chị Hai em!”

Dịch Giản biết cô muốn làm như vậy, cho nên mới lần đầu tiên đối với cô dùng thái độ cưỡng chế, đem cô kéo về Cố Viên, hạ mệnh lệnh!

Những lời này, từ lúc anh bắt cô ở cửa Trác gia trở về, đã nói vài lần, anh nghe sớm đã có chút không kiên nhẫn!

Thật sự phiền toái!

Đúng vậy, thực phiền toái!

Vì sao mọi chuyện, đều đã sắp xếp ổn thỏa, lại đều dồn lại một chỗ!

Dịch Giản cưỡng chế phiền não nơi đáy lòng, để cho chính mình thoạt nhìn vẫn là thực sự lạnh nhạt đến khiếp sợ, chậm rãi đưa tay, nơi lỏng nút áo khoác tây trang, sau đó treo qua một bên, không để ý đến Chung Tình, chỉ tùy ý cô mình ở đó gắt gao theo dõi anh.

Chung Tình nhìn thấy Dịch Giản quả thực chính là xem nhẹ chính mình, đáy lòng cô tuy rằng sợ dáng vẻ anh như vậy, nhưng lại vẫn suy nghĩ hồi lâu, đi tới trước mặt anh, giương mắt lên, nhìn chằm chằm vào dung mạo tuyệt mỹ tinh trí một mảnh đạm mạc như nước của anh, dùng ngữ điệu nhẹ nhàng nhất, nói:“Thiếu tướng......... Em muốn gặp chị Hai.........”

Những lời này của cô, có chút cầu xin, cô không nghe được câu trả lời của anh, lại chậm rãi cúi đầu, thật lâu thật lâu sau, vẫn dùng toàn bộ dũng khí, tiếp tục nói.

“Em biết anh đang tức giận, em không nghe lời anh, chạy đi ra ngoài......... Nhưng, có chuyện gì, anh vì sao lại không nói cho em biết?”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 4/ 5 - 2 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tình Nhân Bí Mật Của Thiếu Tướng: Bảo Bối, Đừng Chạy Chương 935: Thiếu tướng tính kế [48]

Bạn đang xem Tình Nhân Bí Mật Của Thiếu Tướng: Bảo Bối, Đừng Chạy. Truyện được dịch bởi nhóm Sưu tầm. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 122 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.