247Truyen.com

Tình Nhân Bí Mật Của Thiếu Tướng: Bảo Bối, Đừng Chạy Chương 934: Thiếu tướng tính kế [47]

Tình Nhân Bí Mật Của Thiếu Tướng: Bảo Bối, Đừng Chạy - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tình Nhân Bí Mật Của Thiếu Tướng: Bảo Bối, Đừng Chạy Chương 934: Thiếu tướng tính kế [47] online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chung Tình nghe thân mình run lên, đáy lòng lại loáng thoáng có chút oán giận!

Rõ ràng sự việc là anh không đúng, vì cái gì hiện tại lại trách cứ cô?

Nhưng cô lại rất sợ ngữ khí như vậy của anh, rõ ràng là thực bình tĩnh, không có nửa điểm tức giận, không có nửa điểm căm tức, nhưng mà cố tình, lại mang theo cảm giác ép buộc dày đặc!

Ngữ khí như vậy, anh chính là thời điểm lúc đầu cô không gả cho anh, anh mới đối với cô như vậy, sau đó bọn họ quen thuộc, cô mới phát hiện, kỳ thật anh đối với người xa lạ cùng cấp dưới, mới có thể là thái độ này, anh đối với cô, vĩnh viễn đều là ngữ điệu ôn nhu nhỏ nhẹ, tràn ngập nhu tình cùng thâm tình.

Rất lâu, rất lâu sau, anh đều không dùng ngữ khí như vậy, nói chuyện với cô, nhưng vì sao hiện tại, anh lại nói với cô như vậy?

Giống như, trong nháy mắt, lộng lai lộng khứ, giữa bọn họ lại trở về điểm xuất phát.

Tình cảm giữa cô và anh lúc đó, giống như là một hồi “Hoa trong gương, trăng trong nước”, căn bản không tồn tại.

Chung Tình sững sờ nhìn thoáng qua Dịch Giản, nói:“anh vì cái gì mà hung dữ với em? Em vì cái gì không thể ra ngoài? Anh.........”

Dịch Giản lạnh lùng liếc liếc Chung Tình một cái, lại cường bạo đem nửa câu của Chung Tình:“Anh dựa vào cái gì không cho em ra ngoài?” Cho chết nghẹn trong cổ họng.

Đáy lòng Chung Tình, một trận uể oải cùng ủy khuất, còn mang theo thật nhiều vướng bận, cô cũng không biết, hiện tại chị Hai, rốt cuộc ra sao? Như thế nào chỉ trong một đêm, sự tình trở nên phức tạp như vậy?

Nghĩ như thế, đáy lòng Chung Tình càng lúc càng hốt hoảng.

Lúc Dịch Giản rõ ràng tức giận, cũng không phát tiết, là lúc dọa người nhất, cô nhìn ánh mắt anh, mọi từ ngữ muốn gào thét ra đều bị mắc kẹt, chỉ có thể không nói được một lời ngồi tại chỗ, không khí bên trong xe, đều đã hạ thấp bằng thời điểm đóng băng, cô càng lúc càng đứng ngồi không yên.

Dịch Giản không nói gì, ánh mắt bình thản nhìn phía trước, không ai có thể suy xét được trong lòng anh, rốt cuộc suy nghĩ cái gì.

Từ Ngang cũng chẳng dám thở mạnh một tiếng, chỉ nhanh chóng lái xe, chạy vào Cố Viên Dịch gia.

Dịch Giản xuống xe, vươn tay, đem cô từ trên xe kéo xuống.

Túm lấy cô, một đường hướng về nhà trong Cố Viên đi vào.

Người hầu ở Cố Viên nghe được tiếng xe, đều đi ra, lại nhìn thấy Dịch Giản mang theo Thiếu tướng phu nhân, nhất thời sắc mặt đều trắng bệch.

Thiếu tướng phu nhân không phải ở phòng trong nghỉ ngơi sao? Như thế nào hiện tại lại cùng một chỗ với Thiếu tướng?

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 4/ 5 - 2 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tình Nhân Bí Mật Của Thiếu Tướng: Bảo Bối, Đừng Chạy Chương 934: Thiếu tướng tính kế [47]

Bạn đang xem Tình Nhân Bí Mật Của Thiếu Tướng: Bảo Bối, Đừng Chạy. Truyện được dịch bởi nhóm Sưu tầm. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 117 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.