247Truyen.com

Liên Minh Chi Thần Chương 130: Đấu giá hội

Liên Minh Chi Thần - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Liên Minh Chi Thần Chương 130: Đấu giá hội online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

-Tại sao lại là nàng ta?

Huy gương mặt tỏ ra vẻ nghi hoặc nói.

Hiên Nhi chính là người bên cạnh của Sona,mà giữa hắn và nàng thì làm gì có quan hệ gì mà khiến cho nàng nửa đêm tìm đến hắn,lúc này chắc chỉ có thể là Sona muốn nói gì với hắn mà thôi.

-Vào đi!

Huy đi tới mở cửa,nhìn thân ảnh bên ngoài nói.

Hiên Nhi gương mặt lạnh nhạt nhìn Huy,nàng cũng không có từ chối mà bước chân vào trong phòng của Huy,đi tới bên bàn trà,ngồi xuống.

-Làm sao mà ngươi có thể vào được nơi này?

Huy quan sát xem có ai nhìn thấy Hiên Nhi không,1 lúc cảm thấy không có ai để ý đến cũng như từ 2 bên phòng bên cạnh,cả Zed,Riven,Kayn và Kata cũng không có động tĩnh gì,điều này khiến cho Huy cảm thấy vô cùng bất ngờ với Hiện Nhi.

Chưa kể nơi này là đan môn mà đến 4 người kia,thần thức của các nàng cũng không thể nào bỏ qua Hiên Nhi được,nhưng 4 người lại như thể không cảm giác được nàng tới nơi này vậy,Huy lúc này ánh mắt có chút đề phòng nhìn Hiên Nhi ngồi trước mặt.

-Không cần phải cảnh giác với ta như vậy,ta không có ý đồ xấu với ngươi đâu,2 người bên cạnh ngươi kia tuy có chút thần bí đến ta nhìn cũng không thấu nhưng để 2 người đó phát hiện ra ta thì không thể nào.

Hiên Nhi nhìn Huy cười nhạt nói.

-2 người!!!

Huy thấy Hiên Nhi nói tới 2 người,hắn cảm thấy hơi bất ngờ.

-Bộ không phải sao,2 nữ nhân bên cạnh ngươi kia không phải cũng đang ở xung quanh đây hay sao?

Hiên Nhi nhìn thấy biểu cảm khó hiểu của Huy,gương mặt nàng cũng cảm thấy khó hiểu như là Huy vậy,không phải bên cạnh hắn lúc nào cũng có 2 người kia đi cùng hay sao.

-À...2 người đó sao,bọn họ đúng thật là ở quanh đây.

Huy lúc này mới tỉnh,hắn biết 2 người mà Hiên Nhi nói tới lúc này chính là Zed và Riven,bởi vì lần gặp mặt gần nhất của 2 người chính là ở cái yến hội đó,khi đó Hiên Nhi đã nhìn thấy hắn cùng với Zed và Riven,chứ nàng không biết lúc này bên cạnh Huy đã là 4 người rồi.

-Ngươi không tầm thường nha,mới đầu khi gặp ngươi ta đã cảm thấy ngươi không giống như những người hầu bình thường rồi,không ở ở đan môn cao thủ như mây mà ngươi cũng lọt vào được,thật là 1 sự che dấu hoàn hảo.

Huy lúc này vẻ mặt hứng thú nhìn Hiên Nhi nói.

Lúc đầu gặp nàng ở yến hội,hắn đã cảm thấy được sự sắc lạnh trong ánh mắt của nàng cùng với sát khí nhàn nhạt bao phủ,tuy những người như hắn thì chưa chắc có thể nhìn thấy nhưng Huy lại khác người,nếu như là 1 người khác tu vi mạnh mẽ cũng có thể nhìn ra được sự che dấu của nàng,nhưng nơi này người tu vi mạnh mẽ lại quá ít nên Hiên Nhi cũng có thể như người bình thường mà không ai nhận ra nàng lại đang che dấu con người thật sự của mình.

-Ngươi chê cười rồi,ngươi không tầm thường là ngươi mới phải,lúc đầu ta gặp ngươi cũng chỉ là 1 tên Dẫn nguyên kỳ mà thôi,nhưng không bao lâu đã đột phá tới tận Hoàng giả cảnh trung kỳ,nguyên khí mạnh mẽ chỉ sợ Hoàng giả cảnh trung kỳ bình thường đã không còn là đối thủ của ngươi rồi.

Hiên Nhi cũng 1 mặt hứng thú nhìn Huy nói.

Mới đầu gặp hắn,nàng chỉ cảm thấy Huy như là 1 tên công tử ăn chơi phá của vậy,được 2 người nữ nhân kia bảo hộ chứ Huy không có đáng gì,nhưng lúc này gặp lại khiến cho nàng phải nhìn hắn bằng 1 con mắt khác rồi.

-Không nói chuyện này nữa,ngươi đến tìm ta chắc không phải chỉ để nói tới mấy chuyện này thôi chứ!

Huy gương mặt nở nụ cười nhạt nhìn Hiên Nhi nói.

Nàng đến tìm hắn đã là không bình thường rồi,có thể nàng là do sự sai bảo của Sona,nhưng Huy và Sona nếu như không có chuyện gì thật sự quan trọng thì 2 người cũng không gặp mặt,nhưng Hiên Nhi xuất hiện ở đây khiến cho Huy cảm thấy có chuyện rồi.

-Cũng không phải là chuyện gì quá lớn,tiểu thư của ta sai ta đến đây để nói với ngươi là bảo ngươi cùng nàng đi tham gia 1 sự kiện.

Hiên Nhi nhìn Huy với ánh mắt lạnh nhạt nói.

-Tham gia 1 sự kiện!sự kiện gì?

Huy vẻ mặt ngạc nhiên nhìn Hiên Nhi nói.

Sona cũng ở trong Thiên Phượng Quán bên trong đan thành,trong đan thành lúc này thì đâu có sự kiện lớn gì,nếu như nói lớn thì chỉ có thể là tông môn chi tranh mà thôi,mà đây là sự kiện mà 3 thanh cùng nhau tổ chức,chứ không phải Sona cũng muốn tham gia hay sao,nhưng chỉ có đệ tử của 3 tông môn này mới được tham gia,chả nhẽ Sona đã gia nhập vào 1 thê lực nào đó.

Nghĩ đến chỗ này,Huy càng ngày càng cảm thấy khó hiểu với nữ nhân Sona này.

-Ngươi đang nghĩ gì vậy,sự kiện mà tiểu thư của ta mời ngươi đó chính là tham gia vào 1 lần đấu giá hội.

Hiên Nhi nhìn vẻ mặt của Huy cười nhạt nói.

-Đấu giá hội?

Huy ánh mắt khó hiểu.

-Ngươi không biết sao?

Hiên Nhi thấy Huy ánh mắt nhìn mình như vậy,nàng có chút tức giận với tên này rồi.

-3 thành Thiên Kiếm Thành,Thiên Vân Thành và Đan Thành là 3 thành lớn nhất ở Phương Vân Trấn này,đó là 3 thế lực cân bằng ở nơi này,nhưng ngoài 3 thế lực này thì còn 1 thế lực khác chính là Thiên Bảo Các,Thiên Bảo Các không phải là thế lực của 3 thành này mà nó là 1 thế lực riêng biệt,chuyên về mua bán cá bảo vật trân quý như linh dược,binh khí công pháp hay là võ kỹ....tuy Thiên Bảo Các chỉ là 1 thế lực không lớn ở đây nhưng cho dù là Thiên Kiếm Thành hay là Thiên Vân Thành cũng không giám làm gì họ,bởi vì sau lưng Thiên Bảo Các chính là Thiên Đan Các ở Thiên Long Thành,cho nên không ai dám có ý nghĩ gì với Thiên Bảo Các cả,và đấu giá hội lần này chính là do Thiên Bảo Các tổ chức,nó sẽ tổ chức ở chính Đan Thành này,thường thì mỗi năm sẽ ở 1 nơi khác nhau và năm nay sẽ là ở Đan Thành.

Hiên Nhi 1 mặt giải thích.

-Thiên Bảo Các hay sao!

Huy nghe thấy Hiên Nhi nhắc đến,gương mặt hắn có chút âm trầm nói.

Từ Phạm Thiên,Huy biết được thế lực của Đan Thành cùng với xung quanh có 2 thành của Thiên Kiếm Tông và thiên Vân Môn,nhưng lúc đó tên Phạm Thiên đó cũng không nhắc tới Thiên Bảo Các gì cả,nên lúc này khi nghe Hiên Nhi nói tới,hắn mới biết ngoài 3 thành ở đây còn có 1 thế lực mạnh mẽ khác.

-Là người của Thiên Đan Các sao,lần đầu tiên ta nghe đến chỗ này đó.

Huy gương mặt cười cười nhìn Hiên Nhi nói.

-Đúng là không có hiểu biết.

Hiên Nhi nhìn Huy khẽ hừ lạnh 1 cái.

-Vậy nó sẽ tổ chức vào lúc nào?

Huy nhìn Hiên Nhi nói.

-Sau 3 ngày nữa,đến lúc đó ta sẽ tới đưa ngươi đi.

Hiên Nhi trả lời.

-Đã xong việc tiểu thư giao phó,ta cũng nên đi.

Hiên Nhi liếc mắt nhìn Huy 1 cái,rồi không đợi hắn phản ứng thì đã biến mất ở chỗ này rồi.

-Đấu giá hội sao,biết đâu ta lại kiếm được thứ đồ tốt.

Huy gương mặt nghĩ ngợi nói.

Hắn lúc này không thiếu tiền,cho dù là đan dược hay là ngân phiếu hắn đều có,bên trong giới chỉ của Băng Linh cho hắn,mấy thứ đó rất nhiều,như này chắc cũng đủ hắn mua sắm ở đó rồi.

Nghĩ đến Băng Linh,Huy không biết tại sao lại nghĩ đến nữ nhân váy đỏ đó,người mà tý chút nữa đã xuống tay với hắn.

-Đừng để ta gặp lại nàng.

Huy ánh mắt tức giận khẽ lầm bẩm.

Từ lúc Hiên Nhi rời đi,cũng không có ai đến tìm hắn nữa,cho dù là Zed,Riven hay là Kayn và Kata,không ai đến tìm hắn cả,thấy vậy Huy cũng 8q0sYhX không buồn phiền mà hắn lại ngồi tu luyện,nếu như không ai đến nữa thì hắn định tu luyện tới sáng luôn,với võ giả thì vài đêm không ngủ cũng không sao cả.

Sáng hôm sau.

Hôm nay Huy lại tỉnh lại vào lúc giữa buổi sáng,hôm nay hắn đã đạt tới tốp 3 Địa Bảng rồi nên hắn không có ý định khiêu chiến nữa,chỉ khi có người nào đó muốn chiếm vị trí của hắn thì hắn mới ra tay thôi.

-Đã tỉnh lại rồi sao!

Mở cửa,bước chân ra ngoài,những người đầu tiên mà hắn gặp vẫn là 4 người đó,4 người đứng đó mỗi người 1 vẻ đẹp riêng khiến cho Huy nhìn thấy cũng cảm thấy vui lòng.

Zed thấy Huy xuất hiện đi tới bên cạnh nói,4 người các nàng hôm nay thấy Huy vẫn còn đang tu luyện nên không có đánh thức hắn.

-Hôm nay ta không phải khiêu chiến,cho nên vừa hay chúng ta đi dạo đi.

Huy nhìn Zed cười nói.

-Ý hay,vừa hay ta cũng muốn đi dạo.

Kayn thấy Huy nói vậy,gương mặt hưng phấn nói.

Bên cạnh cả Kata và Riven cũng không có phản đối chuyện này,Huy thấy vậy liền cùng 4 người hướng phía bên ngoài đi tới,hắn định cùng 4 người đi dạo quanh Đan Thành 1 lượt,từ lúc vào đây hắn chưa có nhìn kỹ Đan Thành.

5 người xuất hiện bên ngoài đan môn,trên đường đi có nhiều tên đệ tử nhìn thấy Huy,nhưng bọn chúng lúc này không còn dám trêu chọc hay khinh thường Huy nữa,dù gì lúc này hắn đã là tốp 3 Địa Bảng rồi.

5 người đi ra ngoài,liền cùng nhau hướng phía xa xa bên ngoài,Huy đi cùng với 4 nữ nhân này,hắn thì không có để ý đến các nàng vì dù gì các nàng cũng đều là những người tu vi mạnh mẽ,ở đây không có ai dám đụng đến các nàng nên hắn cũng không chú ý lắm đến 4 người.

Huy bước chân đi đến những nơi cửa hàng,hắn với kinh nghiệm đọc truyện của mình,thường thì những đồ tốt đều là xuất hiện ở những cửa hàng bình thường như thế này,nhưng dạo qua nhiều cửa hàng hắn vẫn không tìm thấy được thứ gì tốt cả,nhưng Huy cũng phải cảm thấy giật mình vì ở nơi này thì cái gì cũng có,từ linh dược cho đến binh khí,công pháp hay là võ kỹ đều có,nhưng công pháp hay võ kỹ thì đều là phẩm chất thấp kém nên Huy không có đặt trong mắt,binh khí thì đều là binh khí bình thường,thỉnh thoảng được vài thứ đạt tới Nhân cấp binh khí,linh dược cũng đều là cấp thấp cả,với trong giới chỉ của hắn có nhiều lắm,như vậy cũng đủ cho hắn sử dụng rồi nên Huy cũng không có mua thêm.

Bước chân đến 1 chỗ,Huy lúc này mới cảm giác được 4 người kia không còn bên cạnh hắn nữa,quay đầu nhìn lại mới thấy các nàng đều là bên trong những cửa hàng quần áo hay là trang sức gì đó,nhìn cảnh tượng này Huy chỉ cười cười mà thôi.

-Nữ nhân thì cuối cũng vẫn là con gái mà thôi.

Kể cả đến băng lãnh mỹ dung như là Riven cũng không khỏi hứng thú với y phục hay trang sức,nàng cùng với 3 người kia không biết đã đi qua bao nhiêu cửa hàng trang sức và y phục rồi.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.5/ 5 - 2 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Liên Minh Chi Thần Chương 130: Đấu giá hội

Bạn đang xem Liên Minh Chi Thần. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện CV. Tác giả: Sắc Thánh. Chapter này đã được 124 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.