247Truyen.com

Giang Nam kiều nữ tử Chương 09 part 1

Giang Nam kiều nữ tử - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Giang Nam kiều nữ tử Chương 09 part 1 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Ở lại vài ngày, Triệu Vô Ngôn hướng Tô Thải Tần chào từ biệt, Tô Thải Tần kêu gào nàng tại sao vừa đến đã đi, thật vất vả mới tới được.

“Thải Tần, ta phải đến Thuận Thiên phủ thăm một người bạn tốt. Nàng mười sáu tuổi liền gả đến đó, vài năm trước ta từng thăm qua nàng, cách đã nhiều năm mà không liên lạc, không biết nàng mấy năm nay thế nào, ta rất muốn đi nhìn xem nàng.”

“Vô Ngôn, ngươi giống như mẫu thân vậy, nơi nơi đi thăm người ta…… Khi nào thì mới đến phiên ngươi làm tân nương, để cho ta đi thăm ngươi a?”

Triệu Vô Ngôn nghe vậy, mặt cười đỏ lên, “Thải Tần, ngươi còn nói như vậy, lần sau ta liền đi đường vòng, qua phủ không vào, không thăm ngươi.”

“Ai, hảo tỷ tỷ của ta, đừng làm vậy a! Thải Tần không nói là được.”

Triệu Vô Ngôn cười cười, lên mặt bà cụ non đối Âu Dương Liệt nói: “Liệt huynh, Thải Tần của chúng ta liền phiền toái ngươi. Ngày sau nàng nếu không ngoan, thỉnh chớ tìm ta a!”

“Triệu cô nương yên tâm, ta nhất định sẽ hảo hảo yêu thương nàng.” Âu Dương Liệt quái ác trừng mắt nhìn Tô Thải Tần.

“Di, các ngươi dùng ám hiệu nga! Nói cho ta biết! Nói cho ta biết!”

Không để ý tới Tô Thải Tần ồn ào, Triệu Vô Ngôn cùng Âu Dương Liệt làm ấp cáo biệt, Triệu Vô Ngôn trước khi đi còn đút vào tay Âu Dương Liệt mấy cái bình này nọ, thì thầm bên tai hắn, khiến Âu Dương Liệt vẻ mặt đỏ bừng.

“Là cái gì? Vô Ngôn cho chàng cái gì?” Triệu Vô Ngôn rời đi,lập tức Tô Thải Tần giống tiểu cô nương ngọt ngào dán lấy Âu Dương Liệt, kiên trì muốn xem Triệu Vô Ngôn cho hắn gì đó.

Âu Dương Liệt không để ý tới nàng, xoay người sang chỗ khác, ý đồ che giấu chính mình đang xấu hổ; Tô Thải Tần không có phát giác, hai tay bám víu ở trên lưng của hắn, giống tiểu hài tử quấn hắn. Dù sao hắn rất cao, chiếm một chút tiện nghi của hắn, hẳn là không sao đi.

Âu Dương Liệt thuận thế cõng nàng lên lưng, làm cho nàng tôm chặt cổ mình, dùng sức mạnh nâng nhẹ cơ thể nàng, Tô Thải Tần hai chân lập tức cách mặt đất, toàn bộ thân hình trắng mịn thơm nồng dán tại trên lưng rộng lớn rắn chắc của hắn.

A! Hảo mềm,hảo thơm, cảm giác này thật tốt! Âu Dương Liệt thích cõng nàng, thích nàng cả người dựa vào hắn, điều này làm cho hắn có cảm giác che mưa chắn bão cho nàng.

Ân…… Thật thoải mái nga! Cha mất từ nhỏ Tô Thải Tần không được hưởng thụ được cõng trên tấm lưng rộng rãi vững vàng, hôm nay thượng trên lưng Âu Dương Liệt, cư nhiên có một loại cảm giác an toàn cùng thoải mái cảm chưa bao giờ thấy qua. Nàng khuôn mặt nhỏ nhắn nhẹ nhàng ma sát ở sau lưng hắn, thật hy vọng cứ như vậy được hắn cõng cả đời.

Đang lúc Tô Thải Tần được cõng rất dễ chịu,thì cái tên không có mắt(ý là kỳ đà cản mũi a) Văn Đức liền xuất hiện, đằng sau còn có Võ Tĩnh.

“Phu nhân, Từ gia trang dùng bồ câu đưa tin đến!”

Tô Thải Tần chạy nhanh thoát khỏi lưng Âu Dương Liệt, vẻ mặt đỏ bừng đứng thẳng.

Văn Đức cố ý đối ánh mắt giết người của Âu Dương Liệt làm như không thấy — ai bảo cô gia lần trước vì chuyện Quần phương lâu đánh bất tỉnh hắn, lần này hắn sẽ phá đám họ, ha!(Phong Nhi: đúng là chủ nào tớ nấy, thù dai quá a….. Song Nhi: đúng đúng*gật đầu lia lịa*)

Tô Thải Tần vừa thấy, “Liệt, Từ trang chủ nói chỗ hắn vừa vặn là thời điểm cây đỗ quyên đang nở hoa, muốn chúng ta đi qua ngắm hoa, tiện thể nói chuyện hợp tác.”

“Ngắm hoa? Tên kia khi nào thì tình thơ ý hoạ như vậy, nhất định là muốn ta dẫn phu nhân đến.”

“Liệt, chúng ta khi nào thì đi?” Tô Thải Tần cao hứng phấn chấn hỏi.

Xem Tô Thải Tần giống đứa nhỏ cao hứng, Âu Dương Liệt sủng nịch nhéo nhéo hai má nàng mềm mại trắng nộn, “Nương tử yêu quý của ta à, nàng muốn khi nào đi, chúng ta liền đi luôn.”

“Ta đây nhờ Vương Trung, Vương Phúc một việc, sau đó bảo Thúy Lục sửa sang hành lý đồ dùng…… Liệt, chúng ta ba ngày sau xuất phát đến Từ gia trang, được không?”

Âu Dương Liệt mỉm cười gật gật đầu.

“Oa! Thật tốt! Liệt, chàng thực tốt nha!” Tô Thải Tần một bên kêu một bên nhảy, cả người dùng sức kéo Âu Dương Liệt một chút, liền nhảy ra sai bảo hạ nhân, còn đứng xa xa kêu: “Văn Đức, mau tới đây –”

Văn Đức vừa nghe, đương nhiên là ba bước cũng thành hai bước chạy hướng chủ tử gọi. Hắn cũng không muốn lại một lần nữa bị Âu Dương Liệt đánh bất tỉnh trên mặt đất.

Tô Thải Tần tuy là người kinh thương, nhưng dù sao cũng là nữ tử, đối an toàn chính mình rất chú trọng, không dễ dàng đi xa nhà. Khi sản nghiệp Tô gia mở rộng, nàng đi xa, đều là Văn Đức cùng chúng nô bộc làm bạn. Xuất môn bàn chuyện làm ăn căn bản không có tâm tình du ngoạn, khiến cho nàng mặc dù đến qua không ít địa phương, nhưng cũng chưa có gì ấn tượng. Lần này nàng có trượng phu đi theo, cùng Từ gia trang nói chuyện cũng dễ thu phục, hơn nữa Tô Hàng lại là cảnh đẹp nhân gian, nàng quyết định hảo hảo chơi một chút.

Thật tốt quá!

Có lẽ một chuyến xuất môn này, có thể làm cho Tần nhi tâm tình phóng khoáng chút; Mấy ngày nay nàng cũng vất vả…… Âu Dương Liệt nhìn bóng dáng thê tử hưng phấn, bàn tay lơ đãng đụng đến thứ Triệu Vô Ngôn cho, trên mặt lại là một trận nóng!

***

“Vương Trung, Vương Phúc, bên trong trang liền giao cho các ngươi, nếu có cái vấn đề gì, có thể truyền thư cho trang chủ, cũng có thể phái người đến Hấp huyện chỗ Trực gia xin chỉ thị. Cùng Tôn chưởng quầy hóa không thành vấn đề. Vương Phúc, dược liệu cũng tốt, chỗ Triệu chưởng quầy chờ ta trở lại nói sau…… Ân, còn có chuyện gì nữa không nhỉ?” Tô Thải Tần nghiêng đầu.

“Phu nhân, ngươi cùng trang chủ hảo hảo đi Từ gia trang đi, bên trong trang có ta cùng Vương Phúc quản lý, không cần quá mức quan tâm. Dọc đường đi phải cẩn thận a.” Tổng quản Vương Trung cung kính nói.

Tô Thải Tần mỉm cười, “Cứ vậy đi. Liệt, chúng ta đi thôi!”

Âu Dương Liệt giúp Tô Thải Tần lên xe ngựa, đoàn người chậm rãi hướng Hàng Châu Từ gia trang đi.

 Dọc theo đường đi có Âu Dương Liệt làm bạn, Tô Thải Tần tâm có thể phóng khoáng thưởng thức phong cảnh, hai người hữu thuyết hữu tiếu(vừa nói vừa cười), người bên ngoài nhìn thật vui vẻ.

 Nguyên bản có thể từ Lư châu phủ một đường theo hướng nam đi qua Huy Châu phủ , trở về thăm mẫu thân, sau đó đi hướng đông, là có thể đến Hàng Châu Từ gia trang, nhưng Âu Dương Liệt cho rằng Tô Thải Tần hiếm khi như vậy, liền từ Lư Châu phủ đi về hướng đông, đến Ứng Thiên phủ lại đi hướng nam, về qua Thường Châu phủ, Tô Châu phủ, Tùng Giang phủ, một đường theo hướng nam đến Hàng Châu, như vậy là có thể thưởng thức vẻ đẹp Thái Hồ.

 Khi nào từ Hàng Châu về sẽ đi hướng tây, qua Huy Châu phủ Hấp huyện thăm Tô gia, lại một đường đi hướng tây, trở về Lư Châu phủ Âu Dương sơn trang, một chuyến đi như vậy, cũng đủ Tô Thải Tần đem cảnh trí Giang Nam xem hơn nửa.

 Mấy ngày này, bọn họ du lịch mọi nơi, thái Thạch Ki, Mạc Sầu hồ, Tê Hà sơn, Đại Minh tự, Tây hồ, Huệ Sơn tuyền, Võng Sư viên, Thương Lãng đình các loại, khi đến Tô Châu vốn định bái phỏng Từ gia trang nhị trang chủ Từ Thanh Vân,nhưng hắn lại dẫn ái thê của mình ngao du tứ hải. (Song Nhi:phu thê hai người đi lêu lổng với nhau nhá..)

 Âu Dương Liệt muốn mượn các biệt viện của Từ gia trang để nghỉ ngơi dọc đường, Từ gia trang trang chủ Từ Bộ Vân vui lòng đáp ứng, hơn nữa Âu Dương sơn trang vốn cũng có một số biệt viện, đủ để cho đoàn người thong thả thoải mái du sơn ngoạn thủy mà không lo về chỗ trú chân. Tô Thải Tần ban đêm đều ngủ cực thoải mái, Âu Dương Liệt không có cố ý bắt nàng hoan ái, ngược lại dọc theo đường đi đều cực săn sóc, làm nàng cực kỳ cảm động, thường thường mang theo tươi cười ngọt ngào nhìn tướng công mình.

 Một ngày, Âu Dương Liệt cùng đoàn người đến Tùng Giang phủ bên cạnh, Tô Thải Tần gặp một dòng suối nhỏ ở rừng cây ngoại ô, nhất thời ngoạn tâm(thích chơi đùa a) nổi lên, nói trời nóng muốn tới suối chơi. Âu Dương Liệt thấy ngày đã cũng sắp hết, tuy rằng sắc trời còn sáng ngời, nhưng vẫn là sớm một chút đến biệt viện nhà mình ở Tùng Giang nghỉ ngơi có vẻ tốt, nhưng cuối cùng hắn vẫn là không lay chuyển được Tô Thải Tần làm nũng chơi xấu, đành phải để nàng ở bên dòng suối chơi đùa, bảo Văn Đức, Võ Tĩnh đi cùng nàng, chính mình tới biệt viện xem trước, an bài một ít việc vặt.

 Tô Thải Tần nghĩ muốn xuống suối nghịch, nhưng mà như vậy phải vén cao váy, lộ ra bắp chân trắng nõn. Văn Đức cùng Võ Tĩnh tuy rằng là tùy tùng, nhưng dù sao cũng là nam tử, không nên để cho bọn họ nhìn thấy chính mình bộ dáng quần áo không chỉnh, nàng liền tùy tiện tìm cớ ly khai bọn họ, chính mình xắn váy lên cao, bước xuống suối chơi.

 Thật là cao hứng nga! Đã lâu không có vui vẻ như vậy…… Suối nước thanh tịnh, tràn ngập hương hoa, Tô Thải Tần nhìn hình ảnh phản chiếu của mình trên mặt nước rất hài lòng, đó là một thiếu phụ khỏe mạnh hoạt bát, cả người vừa vận động khiến cho hai gò má phiếm đỏ ửng, mái tóc đen dài như mây, da thịt trắng nõn mềm mại, khóe miệng cùng đáy mắt luôn mang theo ý cười, cực kỳ xinh đẹp!

 Đáng tiếc…… Tô Thải Tần nghĩ đến hoan ái cùng Âu Dương Liệt, trên mặt tươi cười liền tiêu tán. Nàng cũng không nghĩ ra vì sao chính mình lại bài xích việc này…… Nàng hơi cong khóe miệng, hai chân tuyết trắng đá đá làn nước, một mặt đi tới, một mặt suy nghĩ, bất tri bất giác đã là hoàng hôn, khoảng cách nơi nàng xuống nước ban đầu cũng có một đoạn khoảng cách –

 Di? Nơi này là chỗ nào?

 “Văn Đức! Võ Tĩnh!” Tô Thải Tần lớn tiếng hô.

 Không có người trả lời.

 Tô Thải Tần nhìn bốn phía, sắc trời dần dần tối , lại không biết đang ở nơi nào. Ngâm mình ở suối nước , hai chân cảm thấy có chút lạnh như băng, nàng chạy nhanh lên bờ, đem váy buông xuống, một mặt cao giọng hô.

 “Văn Đức! Võ Tĩnh!”

 Vẫn là không có người trả lời.

 Quên đi, đi dọc theo đường cũ trở về thôi. Dù sao một cái suối như vậy, chẳng lẽ còn có thể lạc đường sao?

 Đang lúc Tô Thải Tần tính theo đường cũ trở về, trong rừng cây truyền ra từng đợt cười lạnh. “Hắc hắc hắc! Tiểu nương tử, tìm không thấy đường về nhà sao? Để ấy người huynh đệ chúng ta mang nàng trở về đi!”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Giang Nam kiều nữ tử Chương 09 part 1

Bạn đang xem Giang Nam kiều nữ tử. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Vân Nhạc. Chapter này đã được 36 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.