247Truyen.com

Bất Hủ Phàm Nhân Chương 1037: Trảm Trảm Trảm

Bất Hủ Phàm Nhân - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Bất Hủ Phàm Nhân Chương 1037: Trảm Trảm Trảm online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Mạc Vô Kỵ ngồi trơ tại đáy biển Tịch Diệt Hải cả người đều hóa thành pho tượng giống nhau, chỉ có xung quanh này đạo vận ba động, tỏ rõ Mạc Vô Kỵ cũng không phải pho tượng, vẫn còn đang thôi diễn thứ gì.

Vạn năm, dù cho Mạc Vô Kỵ không có tận lực đi luyện hóa, 6 chương Lạc Thư trong thức hải bảo vệ hắn cũng bị luyện hóa tới một trăm lẻ sáu đạo cấm chế rồi.

Vô cùng vô tận mạch lạc tuần hoàn cọ rửa, Mạc Vô Kỵ thần nguyên càng là tích lũy tới một cái trình độ khổng lồ. Nếu là Mạc Vô Kỵ lúc này bắt đầu trùng kích tu vi gông cùm xiềng xích mà nói, hắn sẽ ở trong thời gian ngắn xông lên cấp độ chính hắn đều không thể tin được. Bất quá những thứ này tích lũy thần nguyên chỉ là tại trong thức hải, đan điền, mạch lạc của Mạc Vô Kỵ lưu chuyển, cũng không có bị Mạc Vô Kỵ dùng để trùng kích bình cảnh tu vi.

- Răng rắc!

Khải Đạo Lạc phát sinh một tiếng âm hưởng rất nhỏ, Mạc Vô Kỵ cũng cảm giác được Khải Đạo Lạc tê rần, hắn bỗng mở mắt.

Hắn không có cách nào tiếp tục đẩy diễn thôi, Khải Đạo Lạc đã tới rồi thừa nhận cực hạn. Tiếp tục dùng Khải Đạo Lạc tìm kiếm được không thủ đoạn, Khải Đạo Lạc của hắn từ đấy tan vỡ cũng không phải không có khả năng.

Mạc Vô Kỵ cũng không cần thôi diễn nữa, vô luận thành hay chưa, vạn năm hắn đều có một cái đường viền mơ hồ. Dùng tu vi của hắn, có thể không rõ biết làm sao để làm, đã tính là phi thường rất giỏi. Lại cầu xa càng nhiều, có lẽ sẽ cái được không bù đắp đủ cái mất.

Mạc Vô Kỵ đứng lên, một bước nhảy lên ngoài khơi Tịch Diệt Hải.

Tịch Diệt Hải ngoài khơi mênh mông vô bờ, không có nửa điểm bóng người. Nơi này trừ hắn Mạc Vô Kỵ ra, coi như là Hợp Thần cường giả, cũng không cách nào đứng ở chỗ này. Chỉ có hắn Mạc Vô Kỵ không tu linh lạc, không có Linh Căn.

Bình tĩnh nhìn Tịch Diệt Hải ngoài khơi cả sóng gợn cũng không có một chút, lòng dạ Mạc Vô Kỵ dần dần cùng vô cùng vô tận ngoài khơi tạo thành hai mặt, cũng dọc theo, vô biên vô hạn như nhau.

Một ngày, hai ngày...

Tại sau khi ngày thứ bốn mươi chín đi qua, Mạc Vô Kỵ bỗng nhiên thét dài một tiếng, một trăm lẻ tám nhánh mạch lạc điên cuồng nghịch chuyển hẳn lên. Hắn tại bình tĩnh vô sóng trên mặt biển nhảy qua trước một bước, liên miên không ngớt thủ quyết ở trên hư không bên trong họa xuất một cái thủ ấn đơn giản nhất.

Tất cả từ bình thường bắt đầu, chỉ có từ bình thường bắt đầu, mới có thể đi từ từ tới không tầm thường.

Đạo thủ ấn đơn giản nhất dường như vượt qua vô cùng vô tận thời không năm tháng, từ đại đạo sát thế bình thường tới cường đại nhất. Dường như có vô số hình ảnh tại giữa thủ quyết nẩy mầm sinh trưởng, sau đó lại khô bại niết diệt...

- Ta đạo người phàm, tất cả ra ngoài niệm, tất cả đều hư ảo, chém cho ta! Chém! Chém!

Mạc Vô Kỵ một tiếng hét ầm lên, thủ ấn hóa thành một đạo lại một đạo đại đạo sát thế trực tiếp bổ vào trên người của hắn.

Sinh cơ bị đánh rớt, tử khí bị niết hóa, tất cả thần thông đạo niệm không thuộc về Mạc Vô Kỵ, giờ khắc này tại trong người phàm đại đạo, rõ ràng không có lầm hiển hiện ra.

Người phàm đại đạo sát thế không chút do dự lại đem thần thông đạo niệm không thuộc về Mạc Vô Kỵ chém ra, một đạo ý niệm khí tức mắt thường cũng không nhìn thấy hạ xuống rơi vào bên trong Tịch Diệt Hải.

- Ầm!

Vĩnh viễn bình tĩnh vô sóng Tịch Diệt Hải, thật giống như quét nổi lên cơn lốc xoáy lớn nhất, cuồng bạo sóng biển trống rỗng dâng lên, tại dưới chân Mạc Vô Kỵ tạo thành một đạo lại một đạo lạch trời tường nước.

Mạc Vô Kỵ cuồng phun ra hơn mười đạo máu tươi, cả người sắc mặt tái nhợt thật giống như một tờ giấy trắng.

Thế nhưng lúc này trong mắt Mạc Vô Kỵ cũng là ngạc nhiên mừng rỡ không gì sánh được, càng là không có nửa điểm chán chường bị thương nặng. Một loại sung sướng dễ dàng chưa bao giờ có xông lên đầu, Mạc Vô Kỵ lần đầu tiên cảm thấy cái loại này thoải mái hòa thanh thoải mái, không còn có nửa điểm trói buộc.

Chém rơi một tia ý niệm không thuộc về hắn lại phụ ở trên Sinh Tử Luân Ấn, phàm nhân đạo của hắn rốt cục đã cao hơn một cái cấp độ!

Một tiếng thét dài từ trong miệng hắn phát sinh, xung quanh cuồng bạo sóng biển thật giống như đang vì hắn điên cuồng gào thét trợ uy giống nhau, bộc phát ngẩng cao hẳn lên.

Vô luận này sóng biển nhấc lên rất cao, vẫn như cũ chỉ có thể ở dưới chân Mạc Vô Kỵ rít gào, không cách nào chạm đến đến nửa điểm trên người Mạc Vô Kỵ.

Hơn mười đạo trận kỳ bị Mạc Vô Kỵ bắn ra, từng đạo hư không trận văn cũng đc Mạc Vô Kỵ khắc đi ra. Theo đó một cái bán cực phẩm thần linh mạch bị Mạc Vô Kỵ nhét vào dưới chân.

Lúc này Mạc Vô Kỵ một trăm lẻ tám nhánh mạch lạc nghịch chuyển Chu Thiên tốc độ nhanh hơn, Sinh Cơ Lạc sinh cơ trong thời gian ngắn nhất làm dịu toàn thân Mạc Vô Kỵ, Mạc Vô Kỵ tu vi trong nháy mắt liền xông phá Thiên Thần tầng năm, Thiên Thần tầng 6...

Dưới chân Mạc Vô Kỵ bán cực phẩm thần linh mạch cũng vậy lấy mắt thường nhìn thấy tốc độ tan rã lấy, Mạc Vô Kỵ không chút do dự lần nữa lấy ra một đống thiên địa quy tắc đan, lại là một cái bán cực phẩm thần linh mạch nhét vào dưới chân.

Thiên Thần tầng chín, Thiên Thần tầng mười...

- Ầm! Răng rắc!

Khi tu vi Mạc Vô Kỵ bước vào Thiên Thần mười hai tầng, một đạo kinh khủng thô to lôi hồ ầm rơi xuống.

Mạc Vô Kỵ lại là một tiếng thét dài, lúc này hắn càng là một quyền đánh ra, đánh vào trong lôi hồ.

Hắn đã từng độ kiếp, có thể hấp thu lôi nguyên, thế nhưng một khi lôi kiếp quá mức cường đại, hắn không thể tiếp tục hấp thu lôi nguyên, ngược lại chống lại lôi kiếp.

Lúc này hắn có thể dễ dàng oanh kích lôi nguyên, lôi kiếp càng cường đại, hắn đối với lôi bản nguyên khí tức cảm ngộ lại càng khắc sâu. Không còn có so với hiện tại thoải mái hơn lôi kiếp, không còn có so với hiện tại sống càng thêm dễ dàng.

- Ầm! Ầm! Ầm!

Từng đạo lôi hồ hạ xuống, từng quyền đánh tới. Mạc Vô Kỵ tu vi đột phá gông cùm xiềng xích, xông lên Thần Quân cảnh.

Cho đến giờ phút này, vạn năm tới tích lũy mới coi như là hoàn toàn tiêu hao hầu như không còn.

Lôi kiếp ầm xuống khí thế càng ngày càng yếu, dưới chân sóng hoa rít gào cũng là càng ngày càng yếu. Mạc Vô Kỵ thậm chí đình chỉ tiếp tục công kích lôi hồ, ý niệm hạ xuống rơi vào bản thân phàm nhân giới.

Phàm nhân giới lúc này đã diện tích mười vạn dặm, sông núi cũng vậy dần dần tạo thành hình thức ban đầu. Trong hư không, thậm chí tạo thành sao trăng Nhật Nguyệt. Dù cho đây chẳng qua là một loại quy tắc sinh ra hình thức ban đầu, lại có chân chính đường viền. Tại càng thêm cảm ngộ đến lôi thuộc tính bản nguyên sau đó, Bất Hủ Giới của hắn nhiều hơn một loại khí trời biến hóa khí tức.

Súy Oa và Đại Hoang rung động nhìn chằm chằm phàm nhân giới biến hóa, vạn năm, Đại Hoang tu vi sớm đã đến Thiên Thần tầng bảy, Súy Oa cũng bước vào Thiên Thần ba tầng.

Chính như Mạc Vô Kỵ dự liệu giống nhau, vô luận là Súy Oa hay là Đại Hoang, cũng không có tu bất luận cái gì Thần Cách tinh ngưng tụ Thần Cách, như cũ tại phàm nhân giới bước vào Thiên Thần cảnh.

Mạc Vô Kỵ dương tay một cái, một cái hộp ngọc hạ xuống rơi vào trong tay của hắn.

Hộp ngọc mở ra, bên trong là Thiên Phàm Tông thu thập tới pho tượng hài cốt. Giờ khắc này hắn nhìn pho tượng kia hài cốt, thật giống như nhìn một đống đá vụn, tâm tư không còn có nửa điểm ba động.

Mạc Vô Kỵ vừa vung tay pho tượng kia hài cốt đã bị hắn ném ra ngoài, đồng thời một đoàn hỏa diễm hạ xuống rơi vào pho tượng kia hài cốt, pho tượng hài cốt biến thành tro tàn.

Bất chấp Mạc Vô Kỵ rất rõ ràng, hắn lại đem pho tượng kia hài cốt ném vào Tịch Diệt Hải, đối với pho tượng hài cốt càng tốt hơn. Dù sao hắn cũng không có thực sự hủy diệt một tia ý chí bám vào tại hắn Sinh Tử Luân này, chỉ là lại đem này một tia ý chí chém rơi xuống bên trong Tịch Diệt Hải mà thôi. Tia Lưu Tinh ý chí hẳn là hài cốt pho tượng kia, không phá huỷ pho tượng hài cốt, đối với ý chí này khẳng định chỉ có lợi không có chỗ xấu.

Bất quá Mạc Vô Kỵ cũng không có loại này hảo tâm tính chất, một tia ý chí để cho hắn bế quan vạn năm, còn dám thông qua Sinh Tử Luân thần thông tính toán hắn, cho dù là vô ý thức, hắn cũng sẽ không ngay trước cái gì cũng không biết, thậm chí còn muốn phải giúp đối phương một chút.

Làm xong những thứ này, Mạc Vô Kỵ lần nữa đánh ra mấy đạo thủ quyết, một đạo âm dương Sinh Tử Luân Ấn ở tại ngoài khơi Tịch Diệt Hải ba đào quay cuồng.

Sinh Tử Luân Ấn!

Sinh Tử Luân không còn có cái loại này bản lĩnh hấp thu sinh cơ cùng khí tức tử vong tự động trưởng thành, hiện tại Sinh Tử Luân cường đại hay không hoàn toàn nắm trong tay hắn cảm ngộ. Hắn tu vi mạnh, cảm ngộ càng sâu, Sinh Tử Luân mới có thể tương ứng trở nên mạnh mẽ, mà không tự động trưởng thành nữa.

Mạc Vô Kỵ làm cho mình mấy phát Khứ Trần Quyết, thay đổi quần áo sau đó, thân hình mở ra, trực tiếp biến mất từ Tịch Diệt Hải ngoài khơi.

Bước vào Thần Quân cảnh, Mạc Vô Kỵ Phong Di chẳng những là không hề vết tích, thậm chí tại trong nháy mắt Phong Di, cả phong thuộc tính ba động cũng không có.

Chính là đối mặt với Thần Vương, Mạc Vô Kỵ cũng cho là mình có thể thong dong rời đi.

Vạn năm thời gian trôi qua, không biết Thư Âm tốt không, không biết Phàm Nhân Chi Địa có tốt không.

Nguyên bản Mạc Vô Kỵ hẳn là tốn thời gian tiếp tục luyện hóa Côn Ngô Kiếm và Lạc Thư, còn có tu vi của hắn bước vào Thần Quân cảnh, hắn yêu cầu một lần nữa mở rộng thần thông của mình. Chỉ là trong lòng Mạc Vô Kỵ nhớ tới Thư Âm, quyết định tìm được Thư Âm trước rồi lại nói.

...

Thần Vực Tân Thành.

Mạc Vô Kỵ là lần đầu tiên tới cái Thần Thành mới này, đối với toàn bộ Thần Vực mà nói, Thần Vực Tân Thành đều là tu chân Thần Thành lớn nhất.

Sở dĩ thành lập cái thành mới này, cũng là bởi vì truyền tống trận kéo dài qua Tịch Diệt Hải bố trí tại Thần Vực Tân Thành.

Nơi này chẳng những có truyền tống trận đi thẳng đến Thần Lục, còn có truyền tống trận đi thẳng đến Thần Vực Sào mới ấp trứng. Tại bên trong Thần Vực trọng đại Thần Thành, đều có truyền tống trận trực tiếp truyền tống đến Thần Vực Tân Thành.

Nơi này chẳng khác nào một cái đầu mối then chốt bốn phương thông suốt giao thông, Tu Chân Giới vực quy tắc cao tới đâu, tốc độ phát triển cùng người phàm thế giới kỳ thực cũng không có bao nhiêu khác nhau. Nói một câu thông tục nói, giao thông phát đạt, thì thành phố này phát triển cũng nhanh. Ở tại thần giới, là đạo lý giống nhau.

Thần Vực Tân Thành thời gian hình thành bất quá trên dưới vạn năm, hiện tại cũng là hoàn toàn xứng đáng Thần giới đệ nhất tu chân Thần Thành. Ở bên trong này tấc đất tấc vàng, thế lực tài lực yếu một chút căn bản là không cách nào đặt chân tại Thần Vực Tân Thành.

Mạc Vô Kỵ dịch dung thành một cái lưu lạc tán tu vừa đi vào Thần Vực Tân Thành, liền cảm nhận được nơi này nồng nặc Thần Linh Khí. Trong này Tụ Linh thần trận tuyệt đối là thất cấp Tụ Linh thần trận, điều này làm cho Mạc Vô Kỵ có chút hoài niệm Thương Chính Hành. Thất cấp Tụ Linh thần trận, chỉ có Thương Chính Hành có thể bố trí. So với Hành Mộc đến, Thương Chính Hành mới đúng là người Mạc Vô Kỵ tôn trọng.

Nơi này hộ trận trận văn, Mạc Vô Kỵ thật sự là quá quen thuộc. Những thứ này trận văn vốn chính là hắn truyền thụ đi ra, lúc này coi như là Thần Vực Tân Thành khởi động hộ trận, cũng không cách nào ngăn cản hắn Mạc Vô Kỵ.

Bên trong Thần Vực Tân Thành đường đá xanh mỗi một nhánh đều là rộng mấy trượng, chủ đạo càng là rộng tới hơn hai mươi trượng. Mặc dù không có Niết Bàn Đạo Thành đại khí, tại bên trong Thần Vực, cái tân thành này quy hoạch tuyệt đối là hợp lý nhất.

Toàn bộ Thần Vực Tân Thành đường phố đều không có bất kỳ cấm chế ngăn cách thần niệm, điểm này cùng Niết Bàn Đạo Thành cũng là có chút cùng loại.

Thần niệm của Mạc Vô Kỵ thông suốt tảo động tại các con phố, khi hắn thấy Hắc Giới Thần Thương cái chiêu bài này, nhất thời trong lòng tức giận.

Năm đó hắn mới vừa tiến vào Thần Vực, chính là bị thần thương hội này bắt, thiếu chút nữa đưa đến Táng Thần Cốc. Lúc này thấy Hắc Giới Thần Thương, Mạc Vô Kỵ lập tức đi tới. Nếu như không có Thần Vương tại đây, hắn trước phá hủy cái thương hội này rồi lại nói. Hắn đắc tội thế lực cũng không phải một cái hai cái, đắc tội thêm một cái, cũng vậy không có gì. Rồi lại nói, hắn dịch dung, ai có thể biết hắn là ai?

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 2 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Bất Hủ Phàm Nhân Chương 1037: Trảm Trảm Trảm

Bạn đang xem Bất Hủ Phàm Nhân. Truyện được dịch bởi nhóm Sưu tầm. Tác giả: Ta Là Lão Ngũ. Chapter này đã được 112 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.